Giải Trí

Phản ứng của Trang Trần sau khi CEO Đại Nam tuyên bố kiện vì “ép cung” Hồ Văn Cường

Tường Vy - 14/10/2021 07:40 GMT+7

Động thái mới nhất của Trang Trần sau khi bà Phương Hằng tuyên bố đâm đơn kiện cựu người mẫu vì “ép cung” Hồ Văn Cường.

Trong livestream chiều 13/10, bà Phương Hằng tuyên bố đâm đơn kiện cựu người mẫu Trang Trần vì đến tận nhà Phi Nhung ép hỏi như “ép cung” Hồ Văn Cường và gia đình về lùm xùm cát xê. "Trang Khàn tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an về hành vi Trang Trần tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi", nữ CEO Đại Nam cho biết.

a1
Bà Phương Hằng tuyên bố đâm đơn kiện Trang Trần.

Tối cùng ngày, Trang Trần đã có động thái đầu tiên sau khi bị bà chủ Đại Nam réo tên. Cụ thể, cựu người mẫu chia sẻ bài viết về việc con gái 5 tuổi được tặng nhà đất kèm chú thích: "Người ta bảo mẹ chỉ là con mắm tôm! Ừ thì mắm tôm cũng được miễn con của mẹ năm nào có của cất đi là được. To nhỏ không quan trọng, quan trọng cất chứ không nợ ngân hàng như Chúa Chổm".

a2
Bài viết mới nhất của Trang Trần.

Có thể thấy, Trang Trần rất bức xúc khi bị mọi người gọi là “con mắm tôm”, tuy nhiên cựu người mẫu chọn cách phớt lờ và không nhắc gì về nữ CEO Đại Nam.

a5
Sau khi bị chỉ trích, Trang Trần vẫn tiếp tục livestream chỉ trích Hồ Văn Cường.

Trước đó, vào tối ngày 9/10, Trang Trần đã sang tận nhà Phi Nhung giữa đêm để livestream “ép hỏi” Hồ Văn Cường và gia đình có nhờ hay ủy quyền cho nữ streamer đòi tiền cát xê giúp hay không. Sau khi livestream được lan truyền rộng rãi, cựu người mẫu gây ra luồng tranh cãi gay gắt. Tuy nhiên, cô cho biết mình chấp nhận “gạch đá” miễn là sự thật được sáng tỏ.

a4
Giữa đêm, Trang Trần đến nhận nhà ép hỏi Hồ Văn Cường về lùm xùm cát xê khiến dân tình bức xúc.

>>> Tin nên đọc: