Giải Trí

Khán giả đến tận tang lễ Phi Nhung ở Mỹ đòi tẩy chay Hồ Văn Cường gây tranh cãi dữ dội

Tường Vy - 13/10/2021 08:27 GMT+7

Một nữ khán giả cầm bảng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường tại tang lễ Phi Nhung ở Mỹ gây tranh cãi dữ dội.

Rạng sáng ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, Westminster California. Tới dự đám tang có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ và khán giả hâm mộ, những người yêu mến giọng hát “Bông điên điển”.

a5
a3
a8
Tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và bạn bè thân thiết.

Trong lúc các sư thầy đang đọc kinh, bỗng một nữ khán giả hét lớn tên Phi Nhung “We love Phi Nhung, tẩy chay Hồ Văn Cường” khiến nhiều người chú ý. Nữ khán giả còn giơ tấm bảng lớn có dòng chữ “From: H.P. To: Phi Nhung Phạm”.

a9
Một khán giả bức xúc bật khóc đòi tẩy chay Hồ Văn Cường.

Khi được hỏi lý do tại sao lại đến tận đây để giơ bảng tẩy chay Hồ Văn Cường, nữ khán giả bật khóc nói: "Tôi ủng hộ Phi Nhung nhưng phản đối Hồ Văn Cường. Phi Nhung là một ca sĩ có lòng nhân đạo, cưu mang Hồ Văn Cường. Vậy mà Hồ Văn Cường lại khiến Phi Nhung bị chỉ trích bao ngày qua... Tôi đến đây, làm việc này hoàn toàn một mình, vì tôi yêu Phi Nhung chứ không ai xúi giục tôi hết. Tôi quá bức xúc rồi. Tôi quý mến Phi Nhung vì giọng hát, tâm đức từ thiện, cách sống.

Hồ Văn Cường nhỏ dại, không hiểu chuyện mà làm những điều như vậy, ảnh hưởng tới những đứa con nuôi khác. Tôi quá đau lòng khi thấy Phi Nhung bị như vậy. Tôi không phải bà con hay có họ hàng gì với Phi Nhung hết nhưng tôi thương cô ấy, thương hai mấy đứa con cô ấy nuôi nên phải lên tiếng.

Ngoài ra, tôi không có ý kiến gì về gia đình Hồ Văn Cường và bà Nguyễn Phương Hằng. Tôi không động chạm tới ai hết. Tôi đến đây để đưa tiễn và tưởng nhớ Phi Nhung thôi. Ai nói tôi người lớn mà ăn hiếp trẻ con tôi cũng chịu nhưng tôi bức xúc quá nên phải nói. Tôi không biết Phi Nhung có hài lòng với hành động của mình hay không nhưng tôi vẫn cứ làm vì tôi uất ức thay cho cô ấy".

a10

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều khán giả khác có mặt tại tang lễ đã phản đối ý kiến của nữ khán giả trên và lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường:

"Tôi nghĩ việc tẩy chay Hồ Văn Cường là không nên vì Hồ Văn Cường cũng chỉ là một đứa trẻ thôi. Tôi không muốn nói trách nhiệm trong câu chuyện này thuộc về ai nhưng hãy để mọi chuyện qua đi vì Phi Nhung đã nằm xuống rồi.

Đừng ai đem chuyện Phi Nhung, Hồ Văn Cường lên livestream nói này nói nọ, câu view, kiếm fame nữa, nhất là người phụ nữ ấy. Còn Hồ Văn Cường muốn rời đi lúc này cũng không có gì sai, Phi Nhung cũng không làm gì sai hết".

a10
Một khán giả bênh vực Hồ Văn Cường.

Hành động của nữ khán giả gây ra tranh cãi dữ dội trên các trang MXH. Dù phản đối hay bênh vực Hồ Văn Cường, đa số khán giả đều mong muốn không ai nhắc đến những thị phi này, nhất là trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung để giọng ca 7x được an nghỉ.

a11

>>> Tin nên đọc: