Giải Trí

Tiếp tục bị lan truyền tin đồn ly hôn Hari Won, Trấn Thành tuyên bố: "Các bạn nghĩ tôi không dám kiện sao?"

Minh Anh - 19/10/2022 18:11 GMT+7

MC Trấn Thành tỏ ra gay gắt khi tin đồn hôn nhân rạn nứt với Hari Won được lan truyền khắp nơi dù anh nhiều lần lên tiếng làm rõ. 

Chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won luôn là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm. Những câu hỏi xoay quanh hôn nhân của cả hai được bàn tán liên tục trên các nền tảng mạng xã hội.

Đặc biệt, thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cả hai đã “đường ai nấy đi”, kết thúc hợp đồng hôn nhân. Dù Trấn Thành đã lên tiếng phủ nhận ly hôn, song tâm trạng buồn của Hari Won lại khiến mọi người nghi ngờ tính chất thật trong lời giải thích của nam MC.

tran-thanh-1

Trong một livestream mới đây, Trấn Thành đã làm rõ chuyện Hari Won về Hàn Quốc và mối quan hệ của cả hai:

"Hari đâu rồi? Hari đi Hàn Quốc, đi làm việc rồi. Đứa đi đám cưới xài tiền thì đứa phải đi kiếm tiền chứ. Mà nhiều người ngộ ghê, vợ tôi đi làm, đi kiếm tiền chứ. Vợ tôi đi Hàn Quốc rồi tôi ở đây quay phim, quay xong phải dựng trong phòng dựng, không có hình lên cái là nói vợ chồng xích mích, gây lộn, lạ vậy. 

Bộ vợ chồng là phải xà nẹo quấn nhau 180 chục ngày mới là hạnh phúc hả, vụ gì kỳ vậy, phải tách ra đi kiếm tiền chứ, đúng không. Các bạn có yêu người nào mà ngồi ở nhà cả ngày đợi các bạn về không, tui là tui không yêu được người đó rồi đó.

Vợ con tôi là phải có ích cho xã hội, phải vận động, đi làm, làm ít nhiều, tiền bao nhiêu cũng được, dĩ nhiên mình sẽ lo hết. Nhưng quan trọng là thấy người phụ nữ của mình cũng phải biết yêu thương bản thân, biết tôn trọng giá trị của bản thân, phải đi làm.

tran-thanh-2

Không lẽ giờ tự nhiên lấy chồng ở nhà hoài, tôi rất là sợ những người phụ nữ rảnh rỗi là sinh nông nổi. Mấy bà rảnh ở nhà, không có chuyện làm, tối ngày 'Anh đang ở đâu vậy?', 'Anh đang làm gì?', 'Anh đang đi với ai?'... Mấy bà đó về nhà chuyên gia bị gây lộn lắm.

Người ta trăm công nghìn việc, lo công chuyện muốn bạc đầu rồi mà tối ngày phải trả lời những tin nhắn đó nên người ta mới chán đó. Vợ em là người sống rất văn minh, tự lập, tự chủ.

Bên Hàn Quốc dạo này rất nhiều công việc nên vợ em bay đi bay về, em cảm thấy vui vì điều đó, thấy vợ mình hay ho chứ ai ở nhà xà nẹo, xà nẹo hoài. 

Tui không đăng hình vợ tôi cái là nói có vấn đề, kỳ. Còn ai nói tụi tôi có xích mích hay rạn nứt đổ vỡ đâu, đợi đấy, đợi coi chừng nào tôi đổ. Tức ha".

tran-thanh

Dù đã làm rõ ràng mọi chuyện, tuy nhiên vẫn có những lời đồn thổi, các bài đăng không hay về chuyện hôn nhân rạn nứt giữa Trấn Thành – Hari Won. Mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành bức xúc chia sẻ bài đăng có tiêu đề: "Nghi vấn Hari Won rời showbiz Việt hậu tin đồn li hôn Trấn Thành".

Nam MC lên tiếng gay gắt và doạ kiện: "Mấy người này sao ấy nhỉ? Riết rồi không còn 1 giới hạn nào hết. Muốn đăng gì đăng! Muốn viết gì viết! Không bằng không cớ, tự suy diễn rồi tự quy chụp, viết điên viết khùng! Các bạn nghĩ tôi không dám kiện các bạn hả? Sao viết bậy không nhát tay vậy? Riết hết muốn nói". 

Động thái này của Trấn Thành thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dân tình cho rằng nam MC nên mạnh tay hơn với những tin đồn sai sự thật.