Giải Trí

Trấn Thành ra sức bác ly hôn, Hari Won lại có nhiều hành động trái ngược

Hương Ly - 15/10/2022 09:28 GMT+7

Dù Trấn Thành đã lên tiếng giải thích về chuyện rạn nứt, song động thái lạ của Hari Won khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Trong đám cưới của Diệu Nhi – Anh Tú ngày 10/10 vừa qua, hình ảnh Trấn Thành “cô đơn lẻ bóng” khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về sự vắng mặt của Hari Won. Bởi lẽ, trước đó cặp vợ chồng thường cùng nhau đến chúc mừng hạnh phúc của đồng nghiệp. Điều này khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cho rằng cuộc hôn nhân của Trấn Thành – Hari Won đang có dấu hiệu rạn nứt.

tran-thanh-7-5353

Trước thông tin trên, MC Trấn Thành đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, cho biết vợ chồng anh vẫn đang rất hạnh phúc, không tranh cãi và gây lộn dù chỉ một câu.

Chia sẻ của Trấn Thành khiến khán giả vừa yên tâm được một chút thì Hari Won lại có động thái gây chú ý. Theo đó, nữ ca sĩ không hề có phản hồi lại các bài đăng của chồng. Thay vào đó, trên trang cá nhân của mình, Hari Won chăm chỉ đăng tải ảnh làm việc, gặp gỡ bạn bè người thân bên Hàn Quốc và không đả động gì đến Trấn Thành.

hari

Hành động khó hiểu của Hari Won khiến tin đồn rạn nứt càng thêm lan rộng dù Trấn Thành ra sức bác bỏ. Giờ đây, khán giả đều đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía Hari Won để dập tắt mọi tin đồn thất thiệt xoay quanh.

21665801353.jpeg

Trước đó, nói về sự vắng mặt của Hari Won trong đám cưới của đàn em thân thiết, Trấn Thành cho biết: "Hari đâu rồi? Hari đi Hàn Quốc, đi làm việc rồi. Đứa đi đám cưới xài tiền thì đứa phải đi kiếm tiền chứ. Mà nhiều người ngộ ghê, vợ tôi đi làm, đi kiếm tiền chứ. Vợ tôi đi Hàn Quốc rồi tôi ở đây quay phim, quay xong phải dựng trong phòng dựng, không có hình lên cái là nói vợ chồng xích mích, gây lộn, lạ vậy. 

Bộ vợ chồng là phải xà nẹo quấn nhau 180 chục ngày mới là hạnh phúc hả, vụ gì kỳ vậy, phải tách ra đi kiếm tiền chứ, đúng không. Các bạn có yêu người nào mà ngồi ở nhà cả ngày đợi các bạn về không, tui là tui không yêu được người đó rồi đó.

Vợ con tôi là phải có ích cho xã hội, phải vận động, đi làm, làm ít nhiều, tiền bao nhiêu cũng được, dĩ nhiên mình sẽ lo hết. Nhưng quan trọng là thấy người phụ nữ của mình cũng phải biết yêu thương bản thân, biết tôn trọng giá trị của bản thân, phải đi làm.

Không lẽ giờ tự nhiên lấy chồng ở nhà hoài, tôi rất là sợ những người phụ nữ rảnh rỗi là sinh nông nổi. Mấy bà rảnh ở nhà, không có chuyện làm, tối ngày 'Anh đang ở đâu vậy?', 'Anh đang làm gì?', 'Anh đang đi với ai?'... Mấy bà đó về nhà chuyên gia bị gây lộn lắm.

Người ta trăm công nghìn việc, lo công chuyện muốn bạc đầu rồi mà tối ngày phải trả lời những tin nhắn đó nên người ta mới chán đó. Vợ em là người sống rất văn minh, tự lập, tự chủ.

Bên Hàn Quốc dạo này rất nhiều công việc nên vợ em bay đi bay về, em cảm thấy vui vì điều đó, thấy vợ mình hay ho chứ ai ở nhà xà nẹo, xà nẹo hoài. 

Tui không đăng hình vợ tôi cái là nói có vấn đề, kỳ".

31665801353.jpeg

"Hỏi vợ tôi xem tôi còn thương không, lo còn hơn em bé, giỡn hoài. Nâng như trứng, hứng như hoa, thấy tôi liệng Sam xuống hồ nó nhắn vô, nó cười không ý chứ đâu có ghen đâu. Nó hiểu chồng nó quá mà, tôi quá đàng hoàng, dễ thương mà. Tin tôi đi", nam MC nói thêm.