Giải Trí

Quỳnh Như phủ nhận việc nhắn tin xin lỗi Vy Oanh dù đã "quay xe" với CEO Đại Nam,

Thiên Thư - 23/11/2021 09:01 GMT+7

Liên quan đến việc Quỳnh Như nhắn tin xin lỗi Vy Oanh, chính chủ lên tiếng phủ nhận.

Vào ngày 21/11, Vy Oanh có đăng tải bài viết trên trang cá nhân nói về việc khởi kiện các youtuber trong đó có Quỳnh Như. Nữ ca sĩ cho biết, Quỳnh Như đã nhắn tin xin lỗi mình nhưng giọng ca “Đồng Xanh” không có ý định bỏ qua. 

quynh-nhu-xin-loi-vy-oanh
Vy Oanh từng gửi đơn kiện Quỳnh Như.

“Muộn rồi Quỳnh Như! Em được đào tạo đầy đủ để tính toán trước việc mình làm có hậu quả gì? Vậy mà vì view, vì nổi tiếng em bất chấp bôi nhọ chị, rồi công khai thách thức ngông cuồng sau khi chị đã có động thái pháp lý. Chị và tất cả những nạn nhân của em đã mất rất nhiều khi phải hứng chịu bị tấn công bởi những điều mình không làm. Thôi, cứ một lần trải nghiệm thực tế, coi như một kỳ sát hạch kiến thức luật em đã được học ở nhà trường. 

7 lá đơn chị biết em mỏi mệt nhỉ? Em đã hiểu được chút ít sự tấn công vô văn hóa của em và cô em với những người không hề liên quan đến mình chưa nhỉ? Chị buộc phải từ chối "thiện chí" này em nhá”. 

Tuy nhiên, về phía Quỳnh Như, nữ youtuber khẳng định: “Chưa từng nhắn tin xin lỗi Vy Oanh “. Theo cô, bản thân có gia thế khủng không hề thua kém CEO Phương Hằng hay ca sĩ Vy Oanh. 

Hiện, thông tin trên thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Không rõ là Quỳnh Như “lật lọng” hay Vy Oanh “sáng tạo” ra câu chuyện mua vui?