Giải Trí

Thực hư chuyện Duy Mạnh tố Trấn Thành - Thủy Tiên đánh sập fanpage Facebook của mình

Khánh An - 13/10/2021 06:34 GMT+7

Những bình luận được cho là của ca sĩ Duy Mạnh tố Trấn Thành - Thủy Tiên đánh sập fanpage của mình khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tối ngày 8/10, dân mạng phát hiện tài khoản cá nhân và fanpage của Duy Mạnh bỗng dưng “bay màu” sau hàng loạt phát ngôn nhạy cảm về chuyện ăn chặn từ thiện của nghệ sĩ.

a1
Trước đó, tài khoản cá nhân và fanpage của ca sĩ Duy Mạnh đã "bay màu" khỏi nền tảng Facebook.

Đáng chú ý, chỉ vài ngày sau, một số tài khoản có tick xanh mang tên Duy Mạnh liên tục xuất hiện và đi bình luận dạo khắp Facebook. Thậm chí, tài khoản này còn cho rằng Trấn Thành và Thủy Tiên chính là người đã đánh sập fanpage Duy Mạnh. Bình luận này đã nhận được hàng nghìn lượt like và tương tác từ cư dân mạng.

a2
a3
Tài khoản có tick xanh mang tên Duy Mạnh liên tục đi bình luận dạo, cho rằng Thuỷ Tiên và Trấn Thành là người đánh sập page.

Ngay sau đó, nam ca sĩ Duy Mạnh đã lên tiếng chia sẻ về sự cố mất Facebook và tài khoản có tick xanh mang tên mình: "Đó không phải tôi. Tôi chơi Facebook chưa bao giờ đi vào trang của ai để bình luận. Hiện tại tôi vẫn không sử dụng Facebook nào. Trang cá nhân tôi đang bị khoá, chưa mở được. Trang Fanpage tôi cũng đã khóa lại rồi".

a4
Duy Mạnh phủ nhận việc lập Facebook mới và cho biết bản thân không có thói quen bình luận dạo.

Chia sẻ về nguyên nhân khiến nhiều người hiểu lầm mình đi chất vấn Trấn Thành - Thủy Tiên về chuyện fanpage, Duy Mạnh bộc bạch: "Thỉnh thoảng tôi hay đôi co qua lại với antifan, cũng có nhiều các hội nhóm hay vào báo cáo trang MXH của tôi nên tôi đành phải khoá fanpage lại".

a5
Như vây, Thuỷ Tiên và Trấn Thành không hề liên quan gì đến việc Facebook cá nhân và fanpage của Duy Mạnh bị khoá.

Ảnh: Kênh14

>>> Tin nên đọc: