Giải Trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo an ủi Diệp Lâm Anh: “Hãy can đảm ly hôn khi bị chồng “cắm sừng như nhím” trên đầu mình”

Tường Vy - 13/01/2022 16:23 GMT+7

Giữa ồn ào Diệp Lâm Anh ly thân vì chồng có người phụ nữ khác, hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng tải bài viết động viên “người cùng cảnh ngộ”.

Sáng 13/11, toàn cõi mạng chấn động khi Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân vì chồng có người phụ nữ khác. Cô cho biết bản thân đã rất suy sụp khi chồng công khai ngoại tình trong khi mình đang cố gắng cứu vãn hôn nhân. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Diệp Lâm Anh đã hoàn toàn buông tay, không còn níu kéo và hy vọng gì về việc hàn gắn nữa.

a5
Diệp Lâm Anh và chồng ly thân vì "tiểu tam".

Cũng từng vướng vào ồn ào ly hôn vì chồng cũ ngoại tình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng tải bài viết mới được cho là nhắn nhủ đến Diệp Lâm Anh: "Con cái chính là tài sản lớn nhất của người đàn bà, thế nên bạn hãy nhớ nhé, đừng đưa con cái ra để níu kéo người đàn ông, cũng đừng gào khóc: 'Là tôi sinh con cho anh, nên anh không được bỏ tôi'. Cuộc đời này là của bạn, đừng để đàn ông định giá nó. Sướng hay khổ vốn dĩ do bạn chứ không phải do ông trời, càng không phải do đàn ông. Trong hôn nhân, nếu như nước mắt nhiều hơn nụ cười thì đàn bà đừng cam chịu nữa".

a7
Bài viết mới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo được cho là nói tới Diệp Lâm Anh.

Khi Diệp Lâm Anh cho biết mình rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, Đặng Thu Thảo tiếp tục chia sẻ: "Đàn bà đừng sợ ly hôn, mà hãy can đảm làm việc đó khi bị chồng 'cắm sừng như nhím' trên đầu mình. Đã đến lúc bạn phải cho đàn ông tỉnh ngộ ra chân lý rằng không có đàn ông thì bạn sống càng hạnh phúc, càng tự do và yêu đời. Chỉ cần tiền nhiều, tự khắc bạn và con cái sẽ hạnh phúc. Thiếu con cái, thiếu sự nghiệp và tiền bạc mới là sự bất hạnh của đàn bà. Với mẹ đơn thân, dù sóng gió có ở ngay trên đầu cũng phải ôm chặt lấy con để vượt qua chứ chẳng có bờ vai nào để dựa vào, để chở che".

a8
Trước đó, Đặng Thu Thảo cũng vướng lùm xùm hôn nhân với chồng doanh nhân.

>>> Tin nên đọc: