Giải Trí

Diệp Lâm Anh khẳng định chồng ngoại tình với Q.T

Minh Anh - 13/01/2022 08:55 GMT+7

Diệp Lâm Anh cho biết chồng mình ngoại tình với Q.T nên hôn nhân không thể cứu vãn được.

Sau nhiều lần phủ nhận, Diệp Lâm Anh cũng chính thức lên tiếng về việc ly thân thiếu gia Đức Phạm, quyết định dọn khỏi nhà chồng từ ngày 31/12/2021.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh cho biết bản thân đã hoàn toàn buông tay. Nữ người mẫu cũng xác nhận việc chồng ngoại tình với Q.T – cô gái được đồn đoán suốt thời gian qua. 

duc-pham-ngoai-tinh
Diệp Lâm Anh cho biết Đức Phạm ngoại tình

"Tôi công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì tôi đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì nữa. Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân.

Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ.

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và 2 người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa.

Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân", chân dài thông tin. 

duc-pham-ngoai-tinh-1
Đức Phạm bị bắt gặp cùng Q.T

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh cũng lần đầu nói về clip Đức Phạm thân mật với một cô gái bị rò rỉ khắp mạng xã hội: "Lúc thấy clip chồng ở cùng người phụ nữ ấy và một loạt hình ảnh họ hẹn hò, đi chơi với nhau trên báo chí, mạng xã hội, tôi suy sụp vô cùng.

Bởi khi đó, tôi đang cố gắng hàn gắn những rạn nứt hôn nhân, vẫn kiên trì, nhẫn nại ở lại nhà chồng với hy vọng cả hai cho nhau một thời gian và cơ hội xem có quay về bên nhau được không.

Mình thì đang như thế mà chồng lại công khai yêu đương, hẹn hò người khác khiến tôi cảm thấy mọi việc đã quá giới hạn và sức chịu đựng.

Không những vậy, chồng tôi còn lên tiếng xác nhận đã ly thân vào đúng ngày sinh nhật hai con. Chuyện này nối tiếp chuyện kia, nhiều thứ cộng dồn khiến tôi không chịu nổi nữa phải quyết định đi con đường riêng của mình”. 

Diệp Lâm Anh cho biết sự xuất hiện của người thứ ba không phải là khởi đầu cho những vấn đề trong hôn nhân, nhưng là giọt nước tràn ly khiến mọi việc sụp đổ hoàn toàn.