Giải Trí

Ca sĩ Phi Nhung đã có động thái mới sau khi gia đình Hồ Văn Cường tung clip công khai xin lỗi

Khánh An - 10/06/2021 14:09 GMT+7

Sau khi con nuôi Hồ Văn Cường cùng gia đình tung clip lên tiếng công khai xin lỗi, ca sĩ Phi Nhung cũng có động thái mới trên mạng xã hội.

Sau những lùm xùm “tố” mẹ nuôi Phi Nhung làm náo loạn showbiz, mới đây, Hồ Văn Cường cùng gia đình đã chính thức đăng clip xin lỗi nữ ca sĩ và tiết lộ nghe lời kẻ xấu làm tổn hại gia đình. Trong clip xin lỗi, Hồ Văn Cường cũng nói rõ đã viết thư tay để mong mẹ nuôi tha thứ vì sự việc lần này. Chính vì vậy, cư dân mạng cũng rất tò mò về động thái mới của Phi Nhung.

Trong clip xin lỗi, Hồ Văn Cường khoanh tay, cúi đầu và gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi như sau: "Và đây là bức thư con viết xin lỗi mẹ Nhung cũng như là quý vị khán giả. Qua đây con rút ra bài học là không nên tin vào những lời xúi giục của người khác để tổn hại gia đình mình. Thông qua đây, con cảm ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ con. Con mong mọi người ủng hộ con và mẹ Phi Nhung, con thành thật cảm ơn".

a2
Hồ Văn Cường cho biết đây là bài học quý giá và mong mọi người tha thứ cho sai lầm này.

Cùng thời điểm con nuôi Hồ Văn Cường đăng clip xin lỗi, Phi Nhung cũng có động thái trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ lên tiếng kêu gọi khán giả cẩn trọng trong mùa dịch Covid-19 và truyền thông điệp giữ khoảng cách, thực hiện tốt quy tắc 5K chứ không nhắc gì đến clip của con nuôi. Đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa có động thái cụ thể về clip con nuôi lên tiếng nhận sai và xin lỗi.

a1
Vào cùng thời điểm con trai nuôi đăng clip nói lời xin lỗi, Phi Nhung vẫn thoải mái trả lời bình luận và kêu gọi khán giả cẩn trọng mùa dịch.

Trước đó, giữa thời điểm lộ loạt tin nhắn gây sốc, Phi Nhung đã nhắn nhủ Hồ Văn Cường: "Tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con, tôi rất hãnh diện tôi được quý khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ nên tôi không sợ các bạn phá tôi, chửi tôi như thế nào đi nữa. Thậm chí hạ nhục tôi, tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát, trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi, còn xúi con tôi làm bậy bạ, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa, không vì vậy mà mẹ bỏ rơi các con và tôi bỏ con tôi. Các con là con của mẹ nuôi khôn lớn, cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ, thà mẹ bị chửi bị đánh nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày, con an tâm nhé".

a3
Ngay khi vụ lùm xùm nổ ra, Phi Nhung cho biết dù con nuôi có làm sai với mình thì nữ ca sĩ vẫn luôn "ôm con vào lòng như mỗi ngày".

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang chờ đợi lời hồi đáp và phản ứng của Phi Nhung sau khi con trai nuôi và gia đình chính thức lên tiếng xin lỗi công khai.

>>> Tin nên đọc:

Bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường "ba mặt một lời" làm rõ quan hệ với ca sĩ Phi Nhung

Duy Mạnh “bóc phốt” ca sĩ Phi Nhung từng xúi anh chửi đại gia Phương Hằng

Phi Nhung vướng tin đồn bỏ con, dân mạng đào lại clip con gái ruột bật khóc vì bị mẹ phủ nhận sự tồn tại?