Giải Trí

Mâu Thủy khoe bụng bầu vượt mặt, dân mạng tò mò danh tính bố đứa bé

Nhật Lệ - 22/10/2022 19:39 GMT+7

Á hậu Mâu Thủy mới đây đã chia sẻ hình ảnh mang bầu sau khi cô từng phản bác tin đồn mang thai hồi tháng 8.

Sáng 22/10, Mâu Thủy có bài đăng gây chú ý trên tài khoản Facebook cá nhân của mình. Cụ thể, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ hình ảnh cô với chiếc bụng bầu, kèm theo đó là dòng trạng thái nói cô đã mang thai ở tháng thứ 6, xong chưa tiết lộ giới tính của thai nhi.

Trong bài đăng của mình, Mâu Thủy chia sẻ hạnh phúc cùng những khó khăn cô gặp phải trong lần đầu làm mẹ. Đặc biệt, người đẹp nói rằng cô luôn được bạn trai kề cạnh chăm sóc trong suốt thai kỳ.

306124982_1797338377290902_4167311242890792439_n
Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Mâu Thủy

Nguyên văn bài đăng của Á hậu Mâu Thủy:

"Hết hồn chưa bà dà!!!! Cuối cùng ngày này cũng đã đến trong thời điểm bất ngờ nhất. Được làm một điều thiêng liêng nhất mà mình từng nghĩ.

Trước đây lúc 18,19 tuổi Thuỷ từng mong muốn năm 24 tuổi mình sẽ có con. Nhưng tới 24 tuổi lúc ấy đang vui đang chơi hết mình còn nhiều điều chưa làm được, và những ước mơ của mình đang thực hiện và 24 tuổi vẫn còn trẻ chán, chắc thôi 28 tuổi nhé Thuỷ ơi.

Và 28 tuổi nhiều biến cố xảy ra, điều kiện không thuận lợi để thực hiện chuyện sẽ có con nên Thuỷ để lời hứa hẹn này cho thời gian sau. Nhưng có 1 người chị hỏi Thuỷ rằng: "Thuỷ, em có từng có suy nghĩ làm single mom ko?“

"Không, em chưa bao giờ muốn như vậy, em rất may mắn sống trong một gia đình hạnh phúc, và e cảm nhận rất rõ ràng sự đầy đủ cảm xúc trọn vẹn đó và em mong muốn sau này con em cũng sẽ có được điều ấy. Sinh muộn chút cũng được, tại vì em nghĩ những single mom chắc phải mạnh mẽ lắm, mà em chưa đủ mạnh mẽ như vậy”

Đầu năm nay Thuỷ nghĩ mình vẫn chuẩn bị chưa đủ để sinh con do mãi mê công việc, cuộc sống, gia đình hằng ngày. Nhưng chưa bao giờ Thuỷ quên đi mong muốn tuổi trẻ của mình bởi vì sẽ hạnh phúc biết bao khi biết mình sẽ trở thành MẸ. Và thế là Mâu Con gõ cửa bất ngờ trong sự ngỡ ngàng tưởng rằng sẽ hạnh phúc lắm nhưng KHÔNG, bao nhiều sự lo lắng, bất an, run sợ về cái tính lo xa của mình. Mới có 2 tháng là tính con sẽ học trường nào, sau này ra sao, rồi thế nào mốt nó lớn cũng xa mình thôi, đang là một người vui đang chơi bất ngờ làm mẹ.

May sao có ba của Mâu Con luôn trấn an mình và luôn ở bên chăm sóc mình. Đến nay Mâu Con đã được 6 tháng cứng cáp hơn rồi mới dám khoe với bà con cô dì chú bác. Không mong gì hơn chỉ mong con khoẻ và ra đời với sự chào đón của cả thế giới này".

mau-thuy-bat-ngo-khoe-anh-bau-6-thang-dang-choi-bat-ngo-lam-me-626f40
Mâu Thủy hiện đang là người mẫu, Á hậu được nhiều người yêu mến

Trước đó, vào tháng 8, từng có tin đồn nổ ra rằng Á hậu Mâu Thủy đang mang thai con đầu lòng. Ngay sau đó, cô đã lên tiếng phản bác và khẳng định rằng mình không mang thai nhưng có lẽ giờ tin đồn đó đã đúng sự thật.

Trước tin Mâu Thủy mang thai tháng thứ 6, nhiều cư dân mạng đặ dấu hỏi về danh tính bố đứa trẻ. Dù người đẹp vẫn chưa công khai danh tính bố em bé nhưng vào tháng 7, cô đã công khai mình được bạn trai cầu hôn. Người đàn ông được cho là hôn phu Mâu Thủy đã sánh đôi cùng cô trong một sự kiện âm nhạc vào tháng 9 vừa qua. Người này có nhiều điểm tương đồng với nam chính trong bức ảnh cầu hôn Á hậu đăng.