Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi có con"

Minh Anh - 19/10/2022 06:40 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng có những chia sẻ đáng chú ý về hành trình làm cha và tiết lộ nhật ký bản thân viết cho bé Polo Huỳnh.

Trong tập 1 series “Nhật ký làm cha” của Đàm Vĩnh Hưng mới đây, nam ca sĩ đã tiết lộ giây phút bé Polo Huỳnh chào đời. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng chia sẻ sự hạnh phúc khi được làm cha ở tuổi 48.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, từ khi có con, bản thân anh thay đổi rất nhiều. Không còn ngông cuồng, nam ca sĩ tập trung thời gian rảnh để chăm sóc và ở bên con trai, mọi thứ đều xoay quanh Polo Huỳnh.

dam-vinh-hung

Nam ca sĩ cũng lưu lại nhật ký trưởng thành cùng con, thường xuyên chụp lại hình rồi phân chia theo từng giai đoạn. Sau đó chọn và in ra để dán vào cuốn sổ theo từng mốc thời gian nhất định.

“Hưng có 4,5 cuốn như vậy cơ, đây là cuốn đầu tiên Hưng ghi lại giây phút con chào đời, con lớn lên từng ngày thế nào, con giận thế nào, hay con ốm đau ra sao Hưng đều ghi lại cả. Hưng hơi thủ công, thích tự tay làm những thứ này để mai này con lớn lên nhìn lại sẽ biết từ lúc con xuất hiện, ba Hưng đã hạnh phúc thế nào. Clip và hình ảnh là cả một kho trong điện thoại, nhưng Hưng vẫn thích lưu giữ ký ức qua những cuốn nhật ký thế này”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. 

dam-vinh-hung-1

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, lúc Polo Huỳnh sắp chào đời, anh có một chuyến lưu diễn ở Mỹ và dự kiến về Việt Nam một ngày trước ngày sinh. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi em bé ra đời sớm hơn kế hoạch. Đàm Vĩnh Hưng cho biết:“ Hưng đang ở Mỹ và tính là khi xuống sân bay sẽ về nhà nghỉ ngơi, chuẩn bị gặp con vào ngày mai. Ai ngờ ‘ổng’ chui ra sớm một ngày, cũng may đúng lúc Hưng đáp máy bay là lao ngay tới bệnh viện gặp con. Và ông trời thương mình, con sinh đúng năm Hợi là năm tuổi của Hưng. Từ nay, heo cha đã có thêm heo con”.

Nam ca sĩ rất vui và hạnh phúc khi được làm cha ở tuổi 48. Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con với tất cả mọi người, anh thoải mái đăng tải ảnh của bé Polo Huỳnh, chia sẻ những khoảnh khắc của hai cha con lên mạng xã hội.

dam-vinh-hung-2

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, bản thân rất nghiện con nên mỗi lần đi diễn, anh đều mang theo đồ của bé để có cảm giác thân thuộc bên mình. Anh cũng ghi lại chi tiết này trong nhật ký để con biết: “Có khi ba tắm bằng nước xà phòng đó luôn để cảm thấy Polo luôn ở bên cạnh ba”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khẳng định rằng, không chỉ Polo Huỳnh, anh dành cả tình cảm yêu thương của mình cho bé Huỳnh Như và cu Tin. Đọc lại cuốn nhật ký riêng tư, anh rưng rưng: “Ba là một người rất thích shopping. Vậy mà từ khi con chào đời, ba đã thay đổi hoàn toàn. Chỉ nghĩ đến con thôi. Mua 1 món gì cho mình cũng cảm thấy có lỗi. Ba muốn để dành tất cả cho con, cho chị Hai Như và anh Ba Tin”.

Series “Nhật ký làm cha” sẽ mang đến những góc nhìn khác về Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ sẽ thể hiện khía cạnh làm cha và những thay đổi trong cuộc sống của mình kể từ khi có con - bé Polo Huỳnh.