Giải Trí

Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắc đến mẹ của con trai ruột, danh tính khiến nhiều người bất ngờ

Hương Ly - 06/10/2022 10:43 GMT+7

Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến mẹ của con trai ruột mình sau nhiều lần giấu kín.

Sau nhiều năm giấu kín, tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng chính thức công bố cậu con trai ruột 3 tuổi trong sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51. Song, nam ca sĩ không đề cập đến danh tính mẹ ruột của con trai khiến dân tình vô cùng tò mò.

Cho đến mới đây, trong tiệc mừng sinh nhật diễn ra tại TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên nhắc đến mẹ của con trai ruột. Theo đó, “ông hoàng nhạc Việt” cho biết đã được một người bạn thân ngỏ ý tặng cho con trai ruột của anh số tiền 100.000 USD.

Nói về việc sử dụng số tiền mà người bạn tặng cho con mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Một người bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng có ngỏ ý tặng cho Polo 100.000 USD, Hưng cũng có xin ý kiến những người thân thiết của mình để mở một quỹ, tất cả những gì tình thương của Polo sẽ dành cho quỹ thiện nguyện đó. Con Hưng bệnh Hưng biết, Hưng không kêu gọi quyên góp, Hưng sẽ dùng số tiền đó cùng với những người thân thiết để giúp đỡ các trẻ em kém may mắn. Hưng có con nên Hưng biết, mình lo lắng rất nhiều điều, những trường hợp tồi tệ nhất”.

dam-vinh-hung-2-1664971020691180

Đáng chú ý nhất, Mr. Đàm lần đầu tiết lộ về mẹ của con trai ruột mình: “Hưng chỉ mong Polo sống bình an, mạnh khỏe thôi, còn để sống lâu dài hay thế nào thì đã có mẹ bé Polo lo rồi. Ghê chưa, không biết mẹ Polo là ai luôn, cuối cùng cũng không ai biết mẹ Polo là ai luôn.

Mẹ con trai tôi chính là tôi, tôi đẻ rồi tôi nuôi luôn (cười). Đó là nguyện vọng cũng như mơ ước của Hưng, những ai có con sẽ hiểu, mình lo lắng mất ăn mất ngủ. Thế nên Hưng đưa ra quyết định như thế, mong mọi người ủng hộ Hưng nhé”.

Được biết, con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân, sinh năm 2019. Cậu bé được nhận xét giống cha như đúc khi sở hữu đôi mắt long lanh, gương mặt đẹp trai cùng làn da trắng ngần. 

Ở tuổi 51, nam ca sĩ thừa nhận là một ông bố “nghiện” con và rất thích khi con bám mình. Sự xuất hiện của Polo đã khiến cuộc sống và tính cách của Đàm Vĩnh Hưng thay đổi hoàn toàn. Anh thấy mình đằm tính hơn, không còn hứng thú phát ngôn về chuyện người khác hay “ố dề” khi biểu diễn.

saostar-ovn0olymbxdtjm9o

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng từng cho biết anh có hai con nuôi lần lượt 18, 15 tuổi. Dù công việc rất bận rộn nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn theo sát con trong mọi việc, nhất là học hành. Ca sĩ tiết lộ mỗi tháng anh không tiếc chi làm trăm triệu đồng cho việc học của các con. “Tôi thuê một gia sư tiếng Anh, ngay cả người giúp việc cũng phải nói ngoại ngữ tốt để con tôi giao tiếp mỗi ngày, không bị vụng về khi phản ứng nói chuyện. Tôi cũng thường xuyên liên lạc, trao đổi với nhà trường để nắm tình hình học hành của các con”, anh nói.