Giải Trí

Bà Phương Hằng chốt deal 200 tỷ, đề nghị Vy Oanh ủng hộ gấp đôi

Minh Anh - 03/07/2021 21:54 GMT+7

Sau lời thách thức của nữ ca sĩ Vy Oanh, bà Phương Hằng đã chính thức chuyển 200 tỷ đồng vào quỹ mổ tim.

Theo dòng sự kiện, sáng 3/7, cư dân mạng ngỡ ngàng trước lời thách đấu mà Vy Oanh gửi cho bà Phương Hằng trên trang cá nhân.

ba-phuong-hang-vy-oanh
Vy Oanh gửi lời thách đấu cho bà Hằng.

Cụ thể, nữ ca sĩ tuyên bố sẽ tặng bà Hằng 400 tỷ đồng như lời bà Hằng mong muốn. Tuy nhiên, bà Hằng phải đáp ứng điều kiện nộp đủ 200 tỷ đồng tiền mặt và 15 triệu liều vaccine vào quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Ngay khi nhận được lời thách đấu của Vy Oanh, ngay trong chiều 3/7, bà chủ Đại Nam chính thức đáp trả. Vợ ông Dũng “Lò Vôi” chia sẻ:

"Kính gửi vợ chồng em Vy Oanh

Trong 10 ngày đến 15 ngày sẽ có chứng thư phát hành 200 tỷ để hoạt động quỹ mổ tim. Đề nghị Vy Oanh bỏ vào 400 tỷ như đã cam kết nhé. Đây là lời tuyên bố chính thức của CEO Nguyễn Phương Hằng. 

Cộng đồng mạng ủng hộ vợ chồng Vy Oanh nhé.

Nguyễn Phương Hằng".

ba-phuong-hang-vy-oanh-1
Bà chủ Đại Nam lên tiếng đáp trả.

>> Bà Phương Hằng vừa thông báo hoãn lịch livestream, Vy Oanh đã gửi ngay lời nhắn đến nữ đại gia

Như vậy nữ đại gia tuyên bố đã chính thức chuyển 200 tỷ đồng vào quỹ mổ tim. Còn về lời thách thức 15 triệu liều vaccine phải có trong 2 ngày thì bà Hằng không nhắc đến.

Liên quan đến chuyện này, hầu hết mọi người đều hiểu đây là điều không tưởng, rất khó để làm được trong điều kiện các nước trên thế giới đang chạy đua với vaccine. Và quan trọng nhất, quá trình này phải thực hiện lâu dài, không phải ngày một ngày hai mà có được.

Vì thế, cư dâng mạng rất lo lắng cho bà Phương Hằng bởi Vy Oanh có thể sẽ “lật mặt”, không chịu chuyển 400 tỷ nếu bà chủ Đại Nam không đáp ứng yêu cầu 15 triệu liều vaccine Covid-19.