Giải Trí

Ông Nawat cân nhắc trao danh hiệu Á hậu 5 cho Đoàn Thiên Ân nếu trang chủ MGI đạt 7 triệu follow

DIỆU HUYỀN - 29/10/2022 12:42 GMT+7

Phát ngôn mới của chủ tịch Miss Grand International về đại diện Việt Nam, Đoàn Thiên Ân khiến cộng đồng fan hâm mộ sắc đẹp "cạn lời".

Giữa lúc cuộc khẩu chiến giữa fan hâm mộ và ban tổ chức Miss Grand International còn diễn ra căng thẳng, thì chủ tịch cuộc thi, ông Nawat Itsaragrisil lại liên tục có những hành động và phát ngôn mới gây tranh cãi. 

Mới đây, ông Nawat đã có một buổi phát sóng trực tiếp để nói về những vấn đề xoay quanh việc tước bỏ vương miện và danh hiệu của Á hậu 5 MGI 2022, Miss Grand Mauritius Yuvna Rinishta. 

Tại đây, "dì Na" đã đề cập đến việc sẽ lựa chọn đại diện nào để thay thế. Tuy nhiên, thay vì nêu ra một số cái tên thì ông Nawat lại úp mở về việc tăng tương tác cho trang cá nhân Instagram của cuộc thi. 

Ông Nawat nói: "Tôi chưa biết quốc gia nào sẽ nhận được danh hiệu (Á hậu 5 MGI 2022). Bởi vì họ (ý muốn nói là fan Việt) đã hủy theo dõi chúng tôi hơn 2 triệu. Nên tôi nghĩ nếu có thể về lại con số 7 triệu (người theo dõi) vào tối nay, tôi sẽ có sự cân nhắc về giải thưởng".

Ong-Nawat-can-nhac-danh-hieu-a-hau-5-cho-thien-an
Ông Nawat lại gây tranh cãi về phát ngôn mới

Tuy nhiên, trước động thái có phần nhún nhường của chủ tịch MGI, các fan hâm mộ Việt Nam tỏ vẻ không còn mặn mà nữa. Sau những tổn hại mà ban tổ chức gây ra cho tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Đoàn Thiên Ân, người hâm mộ gần như đã quay lưng hoàn toàn với cuộc thi.

Ngày hôm qua, sau khi phát thông báo Á hậu 5 Miss Grand Mauritius sẽ bị tước vương miện, nhiều giả thuyết đã được đặt ra: Liệu Đoàn Thiên Ân có phải là người sẽ kế nhiệm vị trí người đẹp Yuvna Rinishta.

Sau đó, chính cựu á hậu lại lên tiếng vạch trần thông báo của BTC, ngầm khẳng định việc mình bị chính "dì Na" ép phải từ bỏ danh hiệu. Trang chủ MGI lập tức xóa bài đăng. Chủ tịch cuộc thi, ông Nawat Itsaragrisil cũng không đưa ra bất cứ bình luận nào khác.

Ong-Nawat-can-nhac-danh-hieu-a-hau-5-cho-thien-an-1
Miss Grand Mauritius 2022 đã có một bài đăng tố ngược BTC MGI làm việc không minh bạch

Ông Nawat Itsaragrisil sinh năm 1973, là doanh nhân, giám đốc và nhà sản xuất điều hành của một số cuộc thi sắc đẹp danh tiếng tại Thái Lan. Hiện tại, ông nắm chức vụ Chủ tịch BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Sau đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10, rất nhiều khán giả đã bất mãn với kết quả cuộc thi. Hơn 2 triệu người đã rút theo dõi trang cá nhân Instagram MGI khiến cuộc thi chịu nhiều tổn thất. 

Sau đó, ông Nawat đã liên tục có nhiều hành động và phát ngôn mang tính đụng chạm đại diện và fan hâm mộ Việt Nam khiến cộng đồng yêu sắc đẹp bất bình. Hàng loạt người nổi tiếng và người hâm mộ quốc gia khác đều kêu gọi tẩy chay cuộc thi "ao làng" này.