Giải Trí

Song Joong Ki thông báo kết hôn với bạn gái người Anh, bạn gái đã mang thai!

Nhật Lệ - 30/01/2023 13:52 GMT+7

Nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thông báo bạn gái ngoại quốc Katy Louise Saunders đã có thai, cả hai đã kết hôn.

Việc Song Joong Ki công khai hẹn hò với bạn gái người Anh còn chưa khiến dân tình khỏi ngơ ngác thì mới đây, vào ngày 30/1, nam diễn viên lại một lần nữa gây bất ngờ cho các fan trong và ngoài nước khi viết một lá thư cho người hâm mộ trên trang fancafe chính thức của mình, thông báo việc anh đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders. Bên cạnh đó, Song Joong Ki còn cho biết bạn gái anh đã mang thai, cả hai vừa đăng kí kết hôn vào sáng nay.

song-11-3647-1672017791
Cả hai bắt gặp khi tay trong tay tại các sự kiện và cả ở sân bay

Cụ thể, Song Joong Ki viết lá thư tay, gửi đến người hâm mộ với nội dung: 

"Xin chào, tôi là Song Joong Ki. Tôi muốn chia sẻ tin vui về lời thề nguyện hạnh phúc và quan trọng nhất trong cuộc đời mình với tất cả mọi người. Tôi đã hứa với Katy Louise Saunders sẽ cùng nhau trải qua quãng đời còn lại. Cô ấy là người luôn ủng hộ tôi và dành thời gian bên tôi.

Cô ấy có một trái tim nhân hậu và luôn sống đầy đam mê. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời, là người tôi luôn ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang dần trở nên tốt hơn.

Như 1 lẽ tự nhiên, cả 2 chúng tôi đều muốn cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Chúng tôi cố gắng giữ lời hứa và thật sự biết ơn khi được chào đón một sinh mệnh mới. Vì vậy vào ngày hôm nay, tôi và cô ấy đã đăng ký kết hôn. Chúng tôi đã chính thức trở thành vợ chồng, xây dựng sợi dây liên kết từ tình yêu và sự tin tưởng sâu sắc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhìn về một hướng, đi trên con đường mình đã chọn. Từ tận đáy lòng, tôi cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi.

Đặc biệt, tôi sẽ cố gắng trau đồi sự đam mê và có trách nhiệm hơn nữa để trở thành 1 diễn viên tốt hơn, 1 con người tốt hơn và không phụ sự ủng hộ của mọi người.

Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc cho đến khi chúng ta có thể gặp lại nhau".

Song_Joong-ki_at_Style_Icon_Asia_2016
Trước khi quen bạn gái ngoại quốc, nam tài tử họ Song đã có cuộc hôn nhân kéo dài hơn một năm với nữ diễn viên Song Hye Kyo

Được biết, bạn gái Song Joong Ki tên là Katy Louise Saunders, cô sinh năm 1984 tại London. Katy xuất thân là người mẫu và ra mắt với tư cách diễn viên trong bộ phim "Italy A Scandalous Journey" vào năm 2002. Hiện tại, cô đã nghỉ đóng phim và làm gia sư tiếng Anh.

Tags: