Giải Trí

Song Joong Ki đính chính tin đồn 'bám víu' bạn gái để có cơ hội 'xuất ngoại'

Đặng Minh Thảo - 28/12/2022 21:59 GMT+7

Phía công ty quản lý đã đại diện Song Joong Ki lên tiếng về thông tin trên.

Thời gian gần đây, thông tin Song Joong Ki công bố chuyện tình cảm với bạn gái ngoại quốc đã nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Đây là mối tình đầu tiên của nam diễn viên kể từ khi anh ly hôn với Song Hye Kyo. Vì vậy mọi động thái của cặp đôi đều trở thành tâm điểm nóng được cư dân mạng không ngừng xôn xao bàn tán ở khắp diễn đàn lớn nhỏ.

Mới đây một bộ phận khán giả đã chuyền tay nhau tin đồn Song Joong Ki "bám víu" bạn gái để "xuất ngoại". Đứng trước thông tin này, phía công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng đính chính về tin đồn không có thật.

Song Joong Ki đính chính tin đồn 'bám víu' bạn gái để có cơ hội 'xuất ngoại' Ảnh 1
Song Joong Ki 

Cụ thể High Zium Studio cho biết: "Song Joong Ki không thử vai cho bộ phim truyền hình nào của BBC. Thay vào đó, anh ấy đã có buổi gặp mặt với một đại diện chi nhánh BBC. Không có cuộc thảo luận cụ thể về dự án phim nào được tiến hành, nhưng nếu Song Joong Ki nhận được lời đề nghị cho một tác phẩm hay, anh ấy sẽ xem xét nó".

Song Joong Ki đính chính tin đồn 'bám víu' bạn gái để có cơ hội 'xuất ngoại' Ảnh 2
Bạn gái nam diễn viên từng là một nữ diễn viên đình đám hoạt động nhiều năm ở Ý

Nguyên nhân xuất phát nghi vấn trên bắt nguồn từ việc có nguồn tin cho rằng để có cơ hội casting một bộ phim của đài BBC, nam diễn viên đã nhờ đến sự giúp đỡ của "nửa kia" để hoàn thành ý nguyện. Đa số khán giả đều bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng việc Song Joong Ki có khả năng đóng phim nước ngoài là điều hoàn toàn phù hợp, không thể chỉ vì một tin đồn vô tình làm ảnh hưởng đến sự nghiệp nam diễn viên gây dựng trong nhiều năm qua. Đồng thời phần lớn người hâm mộ hy vọng anh và bạn gái có thể tận hưởng mối quan hệ yêu đương một cách bình yên như bao cặp đôi khác.

Song Joong Ki đính chính tin đồn 'bám víu' bạn gái để có cơ hội 'xuất ngoại' Ảnh 3
Khoảnh khắc nam diễn viên xuất hiện công khai với bạn gái ở sân bay từng gây xôn xao cõi mạng