Giải Trí

Đụng chạm Bảo Ngọc, Á hậu Miss Grand Thailand lên tiếng xin lỗi

Tú Anh - 30/10/2022 18:47 GMT+7

Chỉ trích Bảo Ngọc không xứng đáng với vị trí Hoa hậu, Á hậu Thái Lan phải lên tiếng xin lỗi.

Giữa ồn ào Miss Grand International, câu chuyện của người đẹp Thái Lan và Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, người đẹp xứ Chùa Vàng đã chia sẻ bài viết của một chuyên trang sắc đẹp trong nước nói về chuyện fan Thái đã nhẫn nhịn trong thời gian qua.

Đầu tiên là chuyện Á hậu 1 Heidi Jensen Amanda bị Bảo Ngọc đánh bại tại Hoa hậu Liên lục địa 2022. Cụ thể, cô nàng cảm thấy không phục trước chiến thắng của đại diện Việt Nam.

bao-ngoc

Vì thế, Á hậu 2 Tina Thanawan Wigg, và hai Á hậu 5 Charlotte Austin cùng Chompu Pinkiiz đã trực tiếp “tuyên chiến” với fan Việt. Với hành động này, Á hậu 5 đã hứng chịu chỉ trích mạnh mẽ từ phía dư luận.

Chompu Pinkiiz ngay sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi: "Tôi đã xóa story của mình và hy vọng các bạn có thể ngừng chiến tranh trên mạng xã hội. Xin lỗi những người hâm mộ Việt Nam đã yêu mến tôi. Nếu điều này đã làm các bạn không thoải mái. Tôi không sợ bị người khác ghét bỏ nhưng tôi vẫn sẽ xóa nó vì những người mà tôi yêu thương".

bao-ngoc-1

Á hậu Tina Thanawan Wigg cũng lập tức viết một bức tâm thư dài, cô bày tỏ sự thất vọng đối với cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Người đẹp bày tỏ: "Người hâm mộ Việt Nam, tôi yêu tất cả các nữ hoàng của các bạn và mục đích chia sẻ bài đăng của tôi không làm hại đến ai. Tôi đã viết cái gì ác độc chưa? Tôi tin rằng Heidi có thể nên có được vị trí cao hơn nhưng tôi vẫn tôn trọng kết quả và chấp nhận. Thật tan nát trái tim khi các bạn đang cố gắng hiểu nó theo một cách tiêu cực. Nhưng không sao, tôi vẫn yêu các bạn và biết ơn sự ủng hộ bạn đã dành cho tôi".

Dù vậy, cuộc chiến giữa hai bên Thái – Việt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chuyện Hoa hậu Bảo Ngọc bị lôi vào vụ việc không liên quan cho thấy Miss Grand International 2022 vẫn tiếp tục gây tranh cãi.

Về phía Bảo Ngọc, cô nàng không đáp trả mà có hành động khôn khéo, khoe những thành tích mà mình đạt được để chứng minh bản thân xứng đáng ra sao.