Giải Trí

Nghệ sĩ hài Thúy Nga tố một nghệ sĩ từng hợp tác với Hoài Linh "ăn cháo đá bát"

An Nhiên - 21/07/2021 08:31 GMT+7

Theo thông tin Thúy Nga tiết lộ, cô đã giúp đỡ một nghệ sĩ từng diễn chung với Hoài Linh - Chí Tài nhưng không hề nhận được lời cảm ơn nào.

Trong buổi livestream gần đây, Thúy Nga đã tố diễn viên hài N.K "ăn cháo đá bát". Cụ thể, nữ nghệ sĩ cho biết: "Bạn này lập kênh Youtube nói xấu, chà đạp, vu khống Nga ăn chặn tiền cát-xê". 

thuy-nga-to-nam-dien-vien-dien-voi-hoai-linh-an-chao-da-bat-2
Nghệ sĩ hài Thúy Nga bức xúc tố một nam nghệ sĩ "ăn cháo đá bát" trên livestream.

Thúy Nga tiết lộ, N.K và cô đã quen biết từ nhiều năm trước khi nam diễn viên chưa có tên tuổi. Thời điểm đó, cô là người đã giúp đỡ anh bước vào nghề.

Thuở mới đi diễn, N.K không có tên tuổi nên mỗi show được ông bầu trả 500 USD. Nếu đi diễn ở Mỹ, cát-xê của ai thì người đó nhận chứ không có chuyện ăn chặn. 

Vì vậy, nữ nghệ sĩ khẳng định mình không bóc lột và chưa từng ăn chặn tiền cát xê của N.K. Cô cũng thấy buồn bực vì đã tận lòng giúp đỡ nhưng không hề nhận được một lời cảm ơn, đổi lại còn bị nói xấu khắp nơi.

thuy-nga-to-nam-dien-vien-dien-voi-hoai-linh-an-chao-da-bat-1
Nam diễn viên bị tố từng có cơ hội diễn chung với Hoài Linh - Chí Tài.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga chia sẻ thêm, N.K từng có cơ hội diễn chung với danh hài Hoài Linh và cố Nghệ sĩ Chí Tài. Tuy nhiên, vì phía chương trình cảm thấy nam diễn viên không có tài nên đã ngừng hợp tác. 

Tin cùng chuyên mục:

>> Sốc: Lan tràn ảnh giường chiếu của sao nam ép trẻ vị thành niên quan hệ tình dục

>> “Hương vị tình thân” gây sốt với màn dàn cảnh ăn cắp đầy kịch tính

>> Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi clip Hoài Linh kêu gọi quyên góp chống dịch được chia sẻ rầm rộ