Giải Trí

Khánh Vân dừng chân ở top 21 tại Miss Universe 2020, nhưng vẫn làm nên lịch sử nhờ 1 chi tiết đặc biệt

An Nhiên - 17/05/2021 09:46 GMT+7

Tại chung kết Miss Universe 2020, đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đã trượt khỏi top 10 chung cuộc. Thí sinh duy nhất thuộc khu vực Đông Nam Á lọt top là đại diện đến từ Thái Lan. 

Mặc dù ghi được nhiều dấu ấn tại đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng rất tiếc, đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đã dừng chân chân tại top 21 của Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn Vũ 2020). Top 10 chung cuộc gồm có đại diện của Jamaica, CH Dominican, Ấn Độ, Peru, Australia, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica, Mexico, Brazil. Trong danh sách này, thí sinh duy nhất của Đông Nam Á là đại diện đến từ Thái Lan.

khanh-van-miss-universe-c
Đại diện Việt Nam được gọi tên vào top 21 của Miss Universe 2020

Sau đó, Khánh Vân đã có những chia sẻ đầu tiên khi dừng chân ở top 21 của Miss Universe 2020. Đại diện Việt Nam gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè, khán giả, người hâm mộ vì đã ủng hộ cô trong suốt cuộc hành trình. Tại phần bình luận, nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng gửi lời động viên và khen ngợi nàng hậu vì sự tự tin, bản lĩnh khi "đem chuông đi đánh xứ người".

khanh-van-miss-universe-c
khanh-van-miss-universe-c
Dù không thể đi sâu hơn nhưng Khánh Vân đã làm lên lịch sử khi trở thành người được fan vote nhiều nhất từ trước đến nay tại Miss Universe

Dù không thể đi sâu hơn nhưng Khánh Vân đã trở thành thí sinh được fan vote nhiều nhất trong lịch sử Miss Universe. Đây chính là kết quả xứng đáng cho sự thể hiện chuyên nghiệp, tự tin của đại diện Việt Nam. Đồng thời, điều này cho thấy Khánh Vân đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ nước nhà nói riêng và khán giả quốc tế nói chung.

Khoảnh khắc đáng nhớ của Nguyễn Trần Khánh Vân tại hành trình "đem chuông đi đánh xứ người" tại Miss Universe 2020:

Tin liên quan:

>> Thực hư về bảng điểm cao ngất của Khánh Vân tại bán kết Miss Universe 2020

>> Tự hào Việt Nam: Khánh Vân tỏa sáng tại bán kết Miss Universe nhờ thần thái cực đỉnh

>> Khánh Vân rạng rỡ trong trang phục "Kén em" tại Miss Universe, gặp sự cố nhưng vẫn được khán giả cổ vũ nhiệt tình