Phim ảnh

Phim của Bành Tiểu Nhiễm: Top 5 phim hay nhất của 'hồng y mỹ nhân'

Quỳnh Trang - 06/04/2023 17:25 GMT+7

Bành Tiểu Nhiễm là nữ diễn viên được nhiều khán giả biết đến với vai diễn Tiểu Phong trong "Đông Cung". Thế nhưng từ đó tới nay cô nàng lại không có thêm tác phẩm đình đám nào.

Bành Tiểu Nhiễm là ai? Sự nghiệp diễn xuất

Bành Tiểu Nhiễm (1990) chính thức bước chân vào nghiệp diễn từ năm 2014, trong vòng 4 năm sau đó nữ diễn viên toàn đảm nhận vai phụ không mấy được chú ý. Đến năm 2019, thành công của bộ phim "Đông Cung" đã mang cái tên Bành Tiểu Nhiễm đến gần với khán giả hơn.

Sau đó, Bành Tiểu Nhiễm có nhiều cơ hội thm gia vào các dự án phim khác nhau với vai trò diễn viên chính. Thế nhưng Bành Tiểu Nhiễm vẫn không thể có được một vai diễn đình đám nào khác ngoài Tiểu Phong trong "Đông Cung"

01680776697.jpeg
Bành Tiểu Nhiễm

Top phim của Bành Tiểu Nhiễm hay và đáng xem nhất

1. Lão Cửu Môn - The Mystic Nine (2016) - phim dân quốc Hoa ngữ

Thể loại: Dân quốc, hành động, trinh thám

Diễn viên: Trần Vỹ Đình, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Nghệ Hưng, Viên Băng Nghiên, Hồ Vân Hào, Bành Tiểu Nhiễm

Số tập: 48 tập

34b22260-6eab-40f1-9122-92d2bad9

"Lão Cửu Môn" là bộ phim dân quốc Hoa ngữ kể về sỹ quan Trương Khải Sơn (do Trần Vỹ Đình thủ vai) - người đang tìm hiểu bí ẩn về mỏ quặng tại Trường Sa (Hồ Nam). Anh đã tìm đến nhà giám định Nhị Nguyệt Hồng (do Trương Nghệ Hưng đảm nhận) để xin giúp đỡ.

Trong hành trình đó Trương Khải Sơn cũng tìm được tình yêu của đời mình là Doãn Tân Nguyệt (Triệu Lệ Dĩnh đóng) - con gái ông chủ khách sạn Tân Nguyệt nổi tiếng.

Trong phim, Bành Tiểu Nhiễm hóa thân thành Thời Hoài Thiền. Mặc dù là một vai diễn nhỏ ít đất diễn nhưng nữ diễn viên vẫn gây ấn tượng với tạo hình siêu đẹp.

2. Đông Cung - Goodbye My Princess (2019) - phim cổ trang Trung Quốc ngược tâm

Thể loại: Cổ trang, ngược tâm, lãng mạn

Diễn viên: Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc, Ngụy Thiên Tường, Tư Cầm Cao Oa, Vương Tinh Việt, Vương Truyền Nhất, La Gia Lương

Số tập: 52 tập

21680776697.jpeg

Nhắc đến những bộ phim của Bành Tiểu Nhiễm thì không thể bỏ qua cái tên "Đông Cung". Vai diễn Tiểu Phong trong "Đông Cũng" đã giúp tên tuổi Bành Tiểu Nhiễm được nhiều khán giả biết đến hơn.

Tiểu Phong là công chúa Tây Lương, cô rơi vào mối tình với anh chàng Cố Tiểu Ngũ (Trần Tinh Húc). Thế nhưng hắn ta thực chất lại là Thái tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân, hắn đã lợi dụng Tiểu Phong để đem quân tấn công Tây Lương.

Quá sốc khi chứng kiến người nhà bị sát hại trước mắt mình, Tiểu Phong đã gieo mình xuống sông Quên để tự vẫn. Những cuối cùng lại bị Lý Thừa Ngân cứu về, tiếp tục vòng luẩn quẩn yêu hận đầy bi kịch.

>>>> Xem thêm: Review Đông Cung: Câu chuyện tình ngược tâm hot nhất năm 2019

3. Quân Cửu Linh - Jun Jiu Ling (2021)

Thể loại: Cổ trang, lãng mạn

Diễn viên: Bành Tiểu Nhiễm, Kim Hạn, Vương Hữu Thạc, Đỗ Á Phi

Số tập: 40 tập

31680776697.jpeg

"Quân Cửu Linh" được cải biên từ tiểu thuyết cùng tê của Tự Hi Hành. Nội dung phim xoay quanh công chúa Sở Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm), vua cha bị sát hại nên cô phải mai danh ẩn tích để chờ cơ hội báo thù. Cô đổi mặt, lấy tên là Quân Cửu Linh sau đó dần vạch trần tội ác của tân hoàng - người chú đã giết hại cha cô.

4. Tinh Hà Trường Minh - Shining Just for You (2022)

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, lãng mạn

Diễn viên: Phùng Thiệu Phong, Bành Tiểu Nhiễm, Chu Chính Đình, Trình Tiểu Mông

Số tập: 25 tập

41680776697.jpeg

Trong "Tinh Hà Trường Minh", Bành Tiểu Nhiễm vào vai Diệp Lăng Sương, cô vô cùng thân với công chúa Thất Hải Nhụy. Nhưng khi vùng thảo nguyên họ sinh sống bị Triều Quốc xâm chiếm, cả bộ tộc cùng Thất Hải Nhụy đều mất mạng.

Để báo thù cho mọi người, Diệp Lăng Sương đã lẻn vào cung để ám sát Triều Cao nhưng bị bại lộ. Thế nhưng Triều Cao lại có tình cảm với cô. Trước những hành động ân cần của Triều Cao, Diệp Lăng Sương cũng dần xiêu lòng. Vì thế cô vô cùng dằn vặt khi phải lựa chọn giữa thù hận và tình yêu

5. Người Trong Mộng Xuân Khuê - Romance Of A Twin Flower (2023)

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, hài hước

Diễn viên: Bành Tiểu Nhiễm, Đinh Vũ Hề, Mã Khả, Dịch Đại thiên, Hà Sưởng Hi, La Thu Vận, Gia Nại, Vương Tử Duệ, A Lệ Á, Phó Gia, Đổng Nhan

Số tập: 38 tập

337255002_573553251405041_5271943056977815835_n

"Người Trong Mộng Xuân Khuê" là phim mới nhất của Bành Tiểu Nhiễm, trong phim cô vào vai hai chị em song sinh Nhiếp Tang Du và Quý Mạn. Hai người thất lạc từ nhỏ nên trưởng thành trong hai hoàn cảnh khác nhau.

Khi Nhiếp Tang Du nhảy vực tự sát, Quý Mạn cũng vô tình mất trí nhớ rồi bị nhận nhầm thành Nhiếp Tang Du. Cô tỉnh dậy và vô cùng bối rối khi bị tất cả mọi người trong phủ, bao gồm cả phu quân là ngọc hầu Ninh Ngọc Hiên ghét bỏ.

>>>> Xem thêm: Review Người Trong Mộng Xuân Khuê: Phim mới của Bành Tiểu Nhiễm có tệ như lời đồn?

Tin phổ biến