Giải Trí

Hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường gây xôn xao mạng xã hội

Hà My - 27/11/2022 11:43 GMT+7

Hình ảnh diễn viên Thương Tín ngồi thất thần tại cầu vượt Hoàng Hoa Thám - Tân Bình (TP.HCM) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội gây chú ý.

Ngày 27/11, hình ảnh diễn viên Thương Tín ngồi thất thần tại cầu vượt Hoàng Hoa Thám - Tân Bình (TP.HCM)  được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm mạng xã hội Facebook gây chú ý.

Hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường gây xôn xao mạng xã hội
Hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường gây xôn xao mạng xã hội.

Trong ảnh, ngôi sao phim Biệt động Sài Gòn ngồi bệt dưới lòng đường, hình ảnh già nua, hốc hác, đen nhẻm khiến nhiều người xót xa. "Người dân bắt gặp diễn viên Thương Tín ngồi thất thần tại cầu vượt Hoàng Hoa Thám - Tân Bình. Thật buồn vì chú cũng từng có những tháng năm huy hoàng", "Những năm tháng huy hoàng nay còn đâu…",... là nội dung đính kèm hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội.

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự xót xa, thương cảm và tiếc nuối cho một thời hoàng kim của diễn viên Thương Tín. 

"Ngày xưa chuyên đóng vai ác nè, đời nghệ sĩ thiệt không như mơ thì thôi khổ ra", "Chắc anh ấy bị mệt nên ngồi nghỉ, nhìn thảm quá, một thời rất phong độ mà giơ ra nông nỗi này", "Lúc trẻ có tất cả thì không biết giữ giờ về già khổ quá trời", ... là những bình luận gây chú ý.

Hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường gây xôn xao mạng xã hội
Nhiều người xót xa cho hoàn cảnh Thương Tín khi về già.

Vào tháng 9/2022, Thương Tín bị bắt gặp với hình ảnh hốc hác, gầy gò ở một quán ăn. Trao đổi trên báo VTC News, ngày 23/9, nhạc sĩ Tô Hiếu - người đang hỗ trợ công việc, chỗ ở cho Thương Tín tại TP.HCM xác nhận đoạn clip trên mới được quay cách đây ít ngày. Thương Tín vừa từ quê nhà Phan Rang trở lại TP.HCM 2 tuần nay, sức khoẻ của ông có phần yếu hơn. 

"Sau khi đi quay phim ở Hà Tĩnh về, Thương Tín tâm sự anh cảm thấy sức khoẻ kém hơn. Hiện tại Thương Tín cũng đã quay lại Sài Gòn vì muốn tiếp tục được đi làm, kiếm tiền.

Sức khoẻ hiện tại của Thương Tín có yếu hơn trước nhưng không đến mức tiều tuỵ. Anh ấy chỉ bị đau chân nên đi lại hơi khó khăn", nhạc sĩ Tô Hiếu nói thêm.

Hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường gây xôn xao mạng xã hội
Thương Tín trong lần bị bắt gặp ở một quán ăn vào tháng 9/2022.

Trước đó, chia sẻ trên báo VietNamNet, nhạc sĩ Tô Hiếu xác nhận, Thương Tín vừa đi diễn 2 show đám cưới ở Hà Tiên và Ba Hòn Đầm (Kiên Giang), từ ngày 19 - 21/8. Theo dự kiến ban đầu, Thương Tín chỉ nhận hát 1 bài. Tuy nhiên khi lên sân khấu biểu diễn và nhận được yêu cầu từ quan khách, nam diễn viên đã hát thêm 1 bài.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng tiết lộ cát-xê hát đám cưới của Thương Tín là 5 triệu đồng. "Ngày trước, anh cứ đợi mòn mỏi người ta gọi mình đi đóng phim nhưng hiện tại không vậy nữa. Anh bây giờ lạc quan, tự tin hơn vào bản thân, muốn đi hát kiếm tiền", Tô Hiếu tâm sự.