Giải Trí

Thùy Tiên khẳng định không kiếm được 2-3 triệu USD như Chủ tịch Nawat nói, sức khỏe bất ổn sau khi hoàn thành nhiệm kỳ

DIỆU HUYỀN - 08/11/2022 16:01 GMT+7

Chia sẻ với Zing, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên khẳng định không hề kiếm được nhiều tiền như chủ tịch MGI đã nói.

Mới đây, Thùy Tiên đã có buổi phỏng vấn độc quyền với phóng viên của Zing để chia sẻ về những trải nghiệm và tình hình hiện tại của bản thân.

Một tuần sau khi về Việt Nam, kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã nhìn lại những thành tựu mà mình đã đạt được. Người đẹp khẳng định cô không hối tiếc về những điều đã thực hiện trên cương vị của Miss Grand International 2021.

Nguyen-Thuc-Thuy-Tien
Nguyễn Thúc Thùy Tiên rạng rỡ tại buổi phỏng vấn cùng Zing

Thùy Tiên chia sẻ sau khi trở về từ Indonesia, người đẹp đã bị ngộ độc thực phẩm và sụt hơn 2kg. Thời gian này, cô ưu tiên dành thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe.

>> Xem thêm: Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc, khẳng định mình bị bà Đặng Thùy Trang "gài bẫy"

Nguyen-Thuc-Thuy-Tien
Thùy Tiên chia sẻ đang hạn chế các hoạt động giải trí để dành thời gian nghỉ ngơi, bồi dưỡng sức khỏe

Tại đây, Thùy Tiên có nhắc về tình cảm mà các fan hâm mộ dành cho mình. Nàng hậu chia sẻ cô cảm thấy tự hào và mãn nguyện sau những nỗ lực, cố gắng trong hơn một năm qua. 

Trong thời gian tới, Miss Grand International 2021 vẫn tiếp tục nhiều dự án vì cộng đồng, đặc biệt là hướng đến sinh viên.

gdgdfgs

Khi được phóng viên đề cập về mối quan hệ với chủ tịch Miss Grand, ông Nawat Itsaragrisil sau những ồn ào hậu cuộc thi, Thùy Tiên thẳng thắn cho biết cô cảm thấy khó xử khi là người đứng giữa.

Tuy nhiên, cô luôn cố gắng khéo léo xử lý để không bên nào cảm thấy bị thiệt thòi hay thất vọng.

"Về con số thu nhập 70 tỷ đồng mà ông Nawat từng chia sẻ, tôi xin khẳng định là không có. Bản thân tôi cũng không muốn nhắc nhiều đến tiền bạc.

Điều tôi vui nhất là đã xây nhà được cho mẹ. Bây giờ, tôi chỉ còn một nguyện vọng là xây nhà cho bà. Sau đó, tôi sẽ sống cho bản thân nhiều hơn, mua những gì mình thích mà không phải tính toán quá nhiều", người đẹp bày tỏ.

Nguyen-Thuc-Thuy-Tien
Thùy Tiên khẳng định chưa từng kiếm được số tiền như chủ tịch Nawat đề cập trước đó

Bên cạnh hành trình đương nhiệm thành công, hoa hậu 24 tuổi tiết lộ để đạt được những thành công như công chúng kỳ vọng, bản thân cô đánh đổi khá nhiều, đặc biệt là sức khỏe, thời gian cho gia đình.

"Có thời gian tôi bị hoảng loạn vì mất trí nhớ tạm thời. Có những câu chuyện vừa mới xảy ra 4 ngày trước đó, tôi thậm chí còn không nhớ bất cứ chi tiết nào. Tôi thường xuyên bị đau lưng, cơ thể mệt mỏi. Những chuyến bay liên tục đến nhiều nước trong thời gian ngắn đảo lộn giờ giấc sinh học của tôi", Thùy Tiên cho biết.

Nguyen-Thuc-Thuy-Tien
Hiện tại tình hình sức khỏe của Thùy Tiên không được tốt vì hậu quả từ thời gian đương nhiệm