Giải Trí

Nhóm nhạc Winner và sao nữ "Hẹn hò chốn công sở" đến Việt Nam

DIỆU HUYỀN - 26/10/2022 10:53 GMT+7

Các thành viên nhóm nhạc nhà YG Entertainment, Winner và nữ diễn viên Kim Sejeong đã khởi hành chuyến bay sang Việt Nam.

Sáng ngày 26/10, truyền thông Hàn Quốc bắt gặp các thành viên Winner và sao nữ "Hẹn hò chốn công sở" tại sân bay quốc tế để khởi hành sang Việt Nam. Theo lịch trình được công bố, Winner và nữ diễn viên, ca sĩ Kim Sejeong đã chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho triển lãm thương hiệu và giải trí Hàn Quốc KBEE, một đơn vị được tổ chức bởi Cơ quan Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Hàn Quốc KOTRA.

Dự kiến, cả 5 nghệ sĩ sẽ có mặt tại sự kiện diễn ra vào ngày 27, 28/10 tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội và sẽ có màn biểu diễn tại đây. 

Winner-va-Kim-Sejeong-den-Viet-Nam
Kim Sejeong tươi tắn trên đường đến sân bay
Winner-va-Kim-Sejeong-den-Viet-Nam-1
Thành viên Seunghoon của Winner hào hứng chia sẻ chuyến đi

Đây không phải là lần đầu tiên hai nghệ sĩ này đến đất nước hình chữ S.

Nhóm nhạc nam nhà YG từng đến Việt Nam 2 lần trước đây. Một lần vào năm 2018, Winner đến Việt Nam với tư cách là khách mời, xuất hiện trong đêm chung kết chương trình Nhạc hội song ca. Đầu năm 2020, nhóm tổ chức concert thuộc khuôn khổ "CROSS Tour" tại TP.Hồ Chí Minh. 

Hai thành viên trong nhóm Winner là Seunghoon và Mino cũng từng có lịch trình riêng tại đây. Thành viên Seunghoon đã 2 lần đến Việt Nam để nghỉ dưỡng, tại Đà Nẵng và Phú Quốc. Trong khi đó, rapper Song Mino đến đây để ghi hình cho một chương trình thực tế.

Cả hai nam thần tượng đều chia sẻ rất yêu mến mảnh đất hình chữ S. Seunghoon hết lời khen ngợi về con người và đồ ăn Việt Nam. Mino lại tiết lộ Việt Nam là đất nước có món ăn ngon nhất sau những trải nghiệm mà anh có tại đây.

Winner-va-Kim-Sejeong-den-Viet-Nam-2
Winner từng tổ chức concert tại TP.Hồ Chí Minh
Winner-va-Kim-Sejeong-den-Viet-Nam-3
Thành viên Seunghoon thậm chí còn có chuyến đi chơi riêng. Nam idol thành thạo việc lái xe và hòa nhập nhanh chóng với môi trường tại Việt Nam

Đối với cựu thành viên I.O.I, đây cũng không phải là lần đầu cô đến Việt Nam. Ngày 6/5/2017, Kim Sejeong cùng các thành viên nhóm nhạc Gugudan đã có mặt tại TP.HCM để trở thành giám khảo của cuộc thi K-Pop Cover Dance Festival. Ngày sau đó, nhóm còn tổ chức một buổi ký tặng cho người hâm mộ.

Winner-va-Kim-Sejeong-den-Viet-Nam-4
Kim Sejeong từng đến Việt Nam 5 năm trước vì lịch trình chung của Gugudan

Thời gian gần đây, mảnh đất hình chữ S đã thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng đến thăm. Cách đây không lâu, một số idol Hàn Quốc đã chia sẻ về chuyến du lịch đến Việt Nam và nhận được nhiều sự chú ý từ fan Việt, điển hình như Hwasa, Wheein (Mamamoo), nhóm nhạc Highlight...

Không rõ chuyến công tác ngắn ngày của Winner và Kim Sejeong có kéo dài tại Việt Nam hay không. Nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng cả 5 idol Kpop sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và những trải nghiệm đáng nhớ tại Việt Nam.