Giải Trí

Không ồn ào kêu gọi, vợ chồng Trường Giang âm thầm về quê nhà Quảng Nam giúp đỡ bà con sau bão

Tú Anh - 03/10/2022 10:49 GMT+7

Hình ảnh vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đến miền Trung từ thiện nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bão Noru đi qua để lại nhiều đau thương cho bà con miên Trung. Thời điểm này, tinh thần 'lá lành đùm lá rách', 'tương thân tương ái' được nêu cao, nhiều nghệ sĩ cũng như các mạnh thường quân đã lên đường giúp đỡ người dân, trong đó có vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

giang-1
giang-3

Trên các diễn đàn xã hội, xuất hiện những hình ảnh cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương đã có mặt tại quê nhà Quảng Nam giúp đỡ gia đình bị thiệt hại sau cơn bão số 4. Cả hai mặc đồ đơn giản, thể hiện tấm lòng của mình tới tay bà con. 

giang-5
giang-4

Trước hình ảnh của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, khán giả đã vô cùng chú ý, quan tâm. Cả hai không chia sẻ về chuyến thiện nguyện của mình với truyền thông, cũng không kêu gọi tù thiện rầm rộ. Hành động âm thầm, đúng người và đúng thời điểm của cặp đôi càng khiến công chúng quý mến.

Một số bình luận của cộng đồng mạng.

- Anh chị tôi năm nào chả thế, có khác đâu. Toàn ảnh chụp lén chứ có bao giờ đăng đâu.

- Gia đình nhà Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm vẫn thế mà. Không đăng bài kêu gọi mà chỉ tự sắp xếp, tự lo đi với nhau.

- Ông này từ ngày nổi tiếng, mình theo dõi ông từ những năm 2010 thì ông chưa kêu gọi từ thiện bao giờ, năm nào bão lũ vẫn đi hỗ trợ đều đều. 

- Có ít ta giúp ít có nhiều thì giúp nhiều. Chứ kêu gọi thì lại mang tiếng ăn chặn. Thế nên là không kêu gọi từ thiện nữa là ok.

Xem thêm tại đây: Bão Noru: Thủy Tiên im ắng, Khắc Việt chuyển 500 triệu cho MTTQVN, Đoàn Di Băng có quyết định khiến dân tình thán phục

giang-6

Trường Giang Sinh ra ở miền Trung nên nam danh hài càng thấu hiểu nỗi đau do thiên tai mang lại. Năm 2020, vợ chồng anh cũng đích thân về quê giúp đỡ bà con sau trận lũ lịch sử.

Theo chia sẻ từ người đồng hành, Trường Giang đã tặng 330 triệu đồng để bà con cải thiện cuộc sống sau bão, mặc dù đường đi khó khăn, người lấm lem bùn đất nhưng anh vẫn đến tận nơi thăm từng ngôi nhà.