Giải Trí

Trước thông tin nghệ sĩ Đức Hải bị đuổi việc, hiệu trưởng nói gì?

Dương Quỳnh Lan - 10/06/2021 10:30 GMT+7

Sáng 10/6, nhiều trang thông tin khẳng định trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã chấm dứt hợp đồng với NS Đức Hải, tuy nhiên hiệu trưởng nhà trường đã lên tiếng đính chính.

Ngày 9/6, Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHNTDL) Sài Gòn - tiến sĩ Vũ Khắc Chương đã chính thức xác nhận ông vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải sau lùm xùm phát ngôn văng tục, chửi bậy trên MXH. 

Đến sáng nay 10/6, một số trang đưa tin khẳng định trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã chấm dứt hợp đồng với NS Đức Hải, đồng nghĩa với nam nghệ sĩ buộc phải nghỉ việc. Tuy nhiên tiến sĩ Vũ Khắc Chương đã chính thức bác bỏ thông tin này: "Đến nay nhà trường mới miễn nhiệm phó hiệu trưởng Trần Đức Hải. Nhà trường sẽ có những quyết định tiếp theo tùy kết luận của cơ quan điều tra".

b3d31764892d7d73243c

Trước đó trong thông cáo nhà trường phát đi vào ngày 9/6 cũng đã nêu rõ: "Sau khi có kết quả của cơ quan điều tra và được báo chí thông tin rõ ràng về việc người viết thông tin trên Facebook cá nhân NSƯT Đức Hải, nhà trường sẽ có hướng xử lý tiếp. Nếu nghệ sĩ Đức Hải vô can, nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác với nghệ sĩ Đức Hải (nếu nghệ sĩ Đức Hải vẫn còn muốn tham gia công tác)".

>>> Tin nên đọc:

Vượng Râu vào góp ý về phát ngôn gây sốc của Duy Mạnh, ai ngờ phải xóa ngay sau đó vì bị chính chủ “phản pháo” cực gắt

Nghệ sĩ Đức Hải thề bỏ Facebook sau ồn ào phát ngôn thô tục trên mạng xã hội

NS Đức Hải bị miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng sau lùm xùm phát ngôn thô tục