Giải Trí

Xôn xao tin Châu Kiệt Luân đánh vợ vỡ đầu phải cấp cứu

Theo Vietnamnet - 24/11/2021 14:39 GMT+7

Côn Lăng phải nhập viện điều trị, đồng thời hủy bỏ lịch trình công việc sau khi bị chồng đánh vỡ cả đầu.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, Côn Lăng vốn dĩ sẽ tham dự một sự kiện thời trang vào ngày mai, tuy nhiên phía người đẹp đã bất ngờ thông báo hủy lịch trình do cô gặp chấn thương.

Không lâu sau đó, một tài khoản blogger đã đăng tải thông tin Côn Lăng nhập viện là bởi Châu Kiệt Luân, nguyên nhân là do hai vợ chồng xảy ra tranh cãi và vô tình bị thương.

chau-kiet-luan-danh-vo
Tin đồn được blogger viết

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng vào bình luận hỏi rõ sự tình thì blogger đều không hồi đáp. Không lâu sau đó, blogger này cũng xóa bài đăng vì bị công kích quá nhiều.

Ngay sau đó, khi phóng viên liên hệ với quản lý của Côn Lăng, người này cho biết bà xã Châu Kiệt Luân bị ngã, dẫn tới chấn thương vùng đầu. Cô gặp sự cố khi chăm sóc các con và làm việc nhà chứ không hề xảy ra chuyện như tin đồn.

chau-kiet-luan-danh-vo-1

Hiện tại, Côn Lăng được đưa vào bệnh viện để điều trị, bác sĩ khuyên nhủ cô nên nghỉ ngơi nhiều hơn. May mắn người đẹp đã tỉnh táo trở lại và trong tình trạng ổn định, tuy nhiên đầu cô vẫn sưng nên không thể tham gia công việc.

Quản lý cũng tiết lộ: "Người nhà luôn ở bên cô ấy", ngầm ám chỉ việc ông xã Châu Kiệt Luân ở bên chăm sóc cho vợ.

Hầu hết cư dân mạng đều để lại bình luận tin tưởng vào Châu Kiệt Luân, cho rằng việc anh xô xát với vợ là vô căn cứ.

chau-kiet-luan-danh-vo-2

"Ông hoàng Cbiz" vốn nổi tiếng là yêu vợ chiều con. Gần đây nhất, cả gia đình Châu Kiệt Luân có chuyến du lịch sang Pháp để ghi hình show thực tế và nghỉ dưỡng.