Giải Trí

Dương Triệu Vũ đăng ảnh 100 ngày bố mất, dáng vẻ của Hoài Linh gây chú ý

Minh Anh - 14/01/2022 10:52 GMT+7

Chia sẻ lại hình ảnh trong tang lễ của bố, Dương Triệu Vũ thể hiện sự xót xa.

Tròn 100 ngày mất của bố, Dương Triệu Vũ đăng tải loạt ảnh trong đám tang kèm chia sẻ: "100 ngày bố mất. Sự sống này chỉ thay đổi mà không mất đi. Lúc con người nằm yên giấc ngủ mắt nhắm lại rồi là thấy tương lai. Trọn kiếp người này không còn nước mắt nụ cười. Nhưng con tin rằng ngày mai trong Chúa chẳng có nỗi buồn đẹp mãi niềm vui.

hoai-linh-3

Sự sống không mất nhưng chỉ đổi thay. Đã qua bao ngày trọn một kiếp này. Dù sống hay chết tin vào ngày mai. Sự sống không mất nhưng chỉ đổi thay.

Cuộc sống này kia hoa nở và hoa úa phai. Nắng lên đồi thì đêm tắt thở, mây tím giăng trời là nắng tan đi. Cuộc sống này bao nhiêu lần đưa tiễn ngậm ngùi. Nhưng con tin rằng ngày mai trong Chúa, chẳng có chia lìa chẳng có hợp tan.”

hoai-linh-1

Cảm ơn bố luôn lo cho mẹ, mấy anh chị em con, các cháu và người thân. Có những nhiệm màu chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Có những yêu thương là hy sinh cả một cuộc đời…

Một lần nữa xin cho Vũ gửi lời cảm ơn đến những người thân thương đã gửi tình cảm và sự an ủi cần thiết cho gia đình trong thời gian đau buồn nhất. Hôm nay là 100 ngày một cột mốc quan trọng đối với sự ra đi của người thân yêu".
hoai-linh
Hoài Linh suy sụp

Với những hình ảnh trên, Hoài Linh xuất hiện với tình trạng suy sụp, đôi mắt buồn rầu. Trước đó, ngày 6/10/2021, bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, hưởng thọ 85 tuổi. 

hoai-linh-2
Hình ảnh Hoài Linh trong đám tang

Trong thời điểm đó, do dịch Covid-19, đám tang được tổ chức với sự tham gia của người trong gia đình và bạn bè thân thiết.