Giải Trí

Giữa ồn ào bị chồng cũ tố ngoại tình, Lâm Khánh Chi chính thức lên tiếng làm rõ

Trầm Miên - 08/02/2022 14:44 GMT+7

Trước thông tin bị chồng cũ tố ngoại tình với người thứ 3 khi chưa ly hôn, Lâm Khánh Chi đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, thông tin Phi Hùng - chồng cũ của Lâm Khánh Chi bất ngờ tố nữ ca sĩ ngoại tình khi chưa ly hôn làm "dậy sóng" cõi mạng. Giữa ồn ào này, cả Lâm Khánh Chi và Song Duy - nam diễn viên trẻ bị tố là người thứ 3 cũng đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân.

3
Lâm Khánh Chi vừa chính thức lên tiếng sau khi bị chồng cũ tố ngoại tình.

Theo đó, Lâm Khánh Chi đăng tải bài viết gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng thời phủ định thông tin trong bài viết của chồng cũ. Nữ ca sĩ viết: "Là người của công chúng, Chi xin lỗi mọi người vì để chuyện riêng của mình làm phiền tới khán giả đã yêu thương Chi. Chi chỉ xin khẳng định, trong cuộc hôn nhân 5 năm qua, Chi chưa bao giờ có suy nghĩ yêu ai khác ngoài chồng mình, nên không thể có chuyện ngoại tình. 

Bản thân Chi cũng nghĩ và luôn tin tưởng anh Hùng, nên cuộc chia tay của vợ chồng Chi không có yếu tố của người thứ 3. Khi chia tay, dù muốn dù không thì nguyên nhân cũng đến từ hai phía, vì vậy Chi rất mong mọi người dù có yêu thương Chi thì cũng không tấn công hay làm phiền đến cuộc sống của người khác. Chi rất mong mọi người đón một năm mới nhiều sức khỏe và vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn".

4
Bài đăng của nam diễn viên trẻ Song Duy trên trang cá nhân.

Song Duy cũng đăng một bài viết trên trang cá nhân, đính kèm bức ảnh của bản thân là dòng trạng thái: "1 đều nhịn 9 điều lành". Nhiều người cho rằng nam diễn viên đang ẩn ý về ồn ào là người thứ 3 làm xôn xao cộng đồng mạng.

Trước đó, Phi Hùng - chồng cũ Lâm Khánh Chi từng chia sẻ với Ngoisao.net nguyên nhân ly hôn của hai vợ chồng. Trong đó, anh bất ngờ tiết lộ việc phát hiện Lâm Khánh Chi có nhắn tin qua lại với một người bạn bên ngoài: "Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy. Cô ấy nói với tôi là tình nghĩa còn Song Duy là người hiện tại cô ấy yêu.

2
Dù đã ly hôn nhưng cuộc hôn nhân của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Thế nhưng khi tôi hỏi, vợ cũ vẫn chối, nói họ chỉ là chị em. Tất cả nhân viên làm việc bên cạnh Lâm Khánh Chi hàng ngày đều nhìn thấy và biết mối quan hệ đó nhưng đến giờ, cô ấy vẫn không thừa nhận. Đang ở với chồng mà cô ấy còn đưa ra so sánh, lựa chọn với người khác như thế.

Theo tìm hiểu của tôi, họ đã quen nhau gần cả năm. Tôi không định nói ra chuyện này nhưng hiện áp lực dư luận quá lớn, khiến tôi chịu hết nổi. Tôi cần nói rõ ràng một lần để các fan của Lâm Khánh Chi và tất cả khán giả hiểu rõ sự việc".

>>> Tin nên đọc:

Tin phổ biến