Giải Trí

Xót xa một nghệ sĩ Việt qua đời do COVID-19

An Nhiên - 14/09/2021 08:08 GMT+7

Sau thời gian ngắn điều trị COVID-19 tại bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 TP.HCM, một nghệ sĩ Việt đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 13/9.

Đạo diễn Nguyễn Tấn Lực đã qua đời vào 16h00 ngày 13/9 tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 (TP.HCM). Nam nghệ sĩ ra đi sau thời gian ngắn điều trị và chiến đấu với COVID-19. Thông tin này đã được anh Phạm Nhật Đăng, anh họ của đạo diễn Nguyễn Tấn Lực xác nhận với Zing,

Ba mẹ mất khi đạo diễn Nguyễn Tấn Lực mới 10 tuổi. Nam nghệ sĩ còn có một anh trai nhưng cũng đang đi cách ly ở Bình Dương. Hiện tại, anh Phạm Nhật Đăng là người thân duy nhất của đạo diễn Nguyễn Tấn Lực tại TP.HCM. Anh đang tiến hành lo các thủ tục hỏa táng cho nam nghệ sĩ.

dao-dien-nguyen-tan-luc-1

Đạo diễn Nguyễn Tấn Lực mắc COVID-19 vào giữa tháng 8. Anh nhập viện điều trị tại bệnh viện dã chiến ở TP.HCM. Sau đó, bệnh tình của anh nặng hơn nên được chuyển sang bệnh viện Ung bướu cơ sở 2.

Sự ra đi đột ngột sau của nam nghệ sĩ khiến nhiều đồng nghiệp và bạn bè thương tiếc. Bạch Công Khanh, Ốc Thanh Vân, Lê Giang... đã rất đau buồn khi chia sẻ nỗi đau mất mát với vị đạo diễn trẻ.

Đạo diễn Nguyễn Tấn Lực sinh năm 1990, quê ở Long Hải, Bạc Liêu. Anh theo học lớp K5, ngành đạo diễn điện ảnh của Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và là đạo diễn của series phim Chị thám tử.

Tin nên đọc:

>> Nóng: Mẹ Hồ Ngọc Hà bị soi ra sai lệch rõ rệt trong sao kê, dùng 3 tài khoản để kêu gọi từ thiện

>> Bệnh viện Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị COVID-19 của Phi Nhung

>> Quyền Linh có hành động ấm lòng khi đồng nghiệp phải thở máy vì nhiễm COVID-19