Giải Trí

Nam Em từ chối danh xưng là ca sĩ dù vẫn đi hát đều đặn

Quỳnh Vân - 05/01/2023 08:37 GMT+7

"Em không muốn đi hát mà nghĩ mình là ca sĩ, mình phải hát thật hay, bị lo bởi những việc như là tập trung làm sao để hát đúng nốt, đúng nhịp", Nam Em chia sẻ.

Gần đây, một khán giả đã chia sẻ đoạn video ghi lại cuộc nói chuyện giữa nam ca sĩ Vương Anh Tú và Nam Em trong một đêm nhạc đầu năm tại sân khấu. Trong đêm nhạc này, Nam Em đã có sự kết hợp lần đầu cùng ca nhạc sĩ Vương Anh Tú với nhiều bài hát tình ca lắng đọng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm chính là Nam Em từ chối danh xưng ca sĩ ngay trên sân khấu mặc dù vẫn đi hát đều đặn.

26099788-e5d0-44d6-b2e4-40e531ab436e
Nam Em từ chối danh xưng ca sĩ ngay trên sân khấu

Cụ thể, ở phần giao lưu với khán giả, nam ca sĩ Vương Anh Tú đã giới thiệu Nam Em là ca sĩ sẽ tiếp tục chương trình thì bất ngờ người đẹp Đồng Tháp lên tiếng từ chối, căn ngăn anh giới thiệu mình với danh xưng ca sĩ. Điều đó khiến Vương Anh Tú và cả khán giả trong đêm nhạc đều ngỡ ngàng, nam ca sĩ ngỏ lời hỏi Nam Em nên dùng danh xưng gì cho phù hợp thì cô nhanh chóng đáp trả: "Chị Nam Em" được rồi.

Screenshot 2023-01-05 080553
Nam Em nhiều lần chia sẻ về vấn đề không muốn ai gán cho mình bất kì danh xưng nào

Chia sẻ về vấn đề này, Nam Em lên tiếng: "Em không muốn đi hát mà nghĩ mình là ca sĩ, mình phải hát thật hay, bị lo bởi những việc như là tập trung làm sao để hát đúng nốt, đúng nhịp". Theo chia sẻ từ mỹ nhân, cô nàng cho rằng bản thân đi hát chỉ vì muốn được làm điều mình thích chứ không hề muốn có người gán cho mình một danh xưng nào cả. Nam Em cho rằng bản thân chỉ nghĩ đơn giản là được gỡ rối cho những người có vết thương giống như mình. 

Screenshot 2023-01-05 080631

Gần đây, Nam Em vướng vào lùm xùm xoay quanh tin đồng tan vỡ với Bạch Công Khanh. Chính vì sự việc này, cô nàng có ý định "bỏ nghề" nếu giới giải trí không có chỗ cho người thành thật. Ngoài ra, cô nàng cũng nhiều lần ngầm phủ định mình là một ca sĩ chính thống. Thế nhưng khán giả luôn thắc mắc rằng vì sao cô vẫn đang đi hát đều đặn nhưng lại không muốn được gọi là ca sĩ.

Có lẽ những giãi bày gần đầy của Nam Em chính là câu trả lời cho tò mò từ khán giả. Cô nàng cũng từng khẳng định: “Tôi cũng đã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn". Nhiều người hâm mộ của cô nàng cho rằng khán giả đang quá khắt khe với cô mặc dù người đẹp chưa bao giờ tự nhận mình là ca sĩ. Thế nhưng qua nhiều lần "ăn nói vạ miệng" của mình, Nam Em khiến khán giả có phần lắc đầu chán ngán.

Tags: