Giải Trí

Hé lộ tình trạng sức khỏe gây sốc của Hari Won sau 4 tháng chăm chỉ điều trị liệt nửa mặt

Đặng Minh Thảo - 30/12/2022 22:45 GMT+7

Sau 4 tháng điều trị châm cứu bệnh liệt nửa mặt, Hari Won vẫn thất khiến người hâm mộ lo lắng, thất vọng khi thông báo tình trạng bệnh hiện tại.

Bà xã Trấn Thành đã chia sẻ về căn bệnh của mình vào tháng 8/2022. Ngay sau đó, Hari Won đã tích cực điều trị để phục hồi căn bệnh liệt nửa mặt.

Hé lộ tình trạng sức khỏe gây sốc của Hari Won sau 4 tháng chăm chỉ điều trị liệt nửa mặt Ảnh 1
Hari Won chia hình ảnh đi châm cứu, điều trị bệnh liệt nửa mặt nhưng bệnh tình chưa được chữa khỏi khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Sau 4 tháng, mới đây Hari Won khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đăng tải hình ảnh châm cứu trên mặt để chữa trị bệnh liệt nửa mặt.

Đi kèm hình ảnh, bà xã Trấn Thành bày tỏ sự buồn chán trước tình trạng khó khăn của căn bệnh này.

"Bệnh liệt Bell đã thật sự rất yếu rồi, nhưng tại sao nó mãi chưa được chữa khỏi?". Những hình ảnh và động thái này của Hari Won khiến khán giả sốc và lo lắng, khi sau thời gian dài điều trị căn bệnh vẫn chưa được khỏi hẳn. Nhiều người gửi lời động viên và khích lệ tới Hari Won.

Hé lộ tình trạng sức khỏe gây sốc của Hari Won sau 4 tháng chăm chỉ điều trị liệt nửa mặt Ảnh 2
Trước đó, vào tháng 8/2022, Hari Won chia sẻ bị liệt cơ mặt khiến cô không thể cười tươi.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô bị liệt nửa cơ mặt bên trái, đến mức không dám cười vì nhìn mặt không cân đối.

Sau đó, cô đi khám và được chẩn đoán liệt một bên mặt do cơ thể yếu, stress nhiều, thiếu ngủ và nhiều lý do khác. 

"Bác sĩ nói tôi bị liệt cơ mặt trái, dây thần kinh yếu quá nên không thể nâng cơ mặt lên được. Nguyên nhân có thể do stress hoặc thiếu ngủ. Trên đường về, nhìn khuôn mặt trong gương, tôi cảm thấy rất tủi thân. Lịch quay thì không thể hoãn được".

Hari Won phủ nhận việc mình bị stress, nhưng thừa nhận bản thân thường xuyên làm việc quá sức, không để ý sức khỏe nên cơ thể suy yếu.

Cô bắt đầu điều trị bằng cách truyền nước, vitamin tổng hợp, châm cứu để cơ thể hồi phục. Sau 1 tuần nghỉ ngơi, bổ sung vitamin, Hari Won bắt đầu cảm nhận được cơ mặt có tiến triển tốt. 

Hé lộ tình trạng sức khỏe gây sốc của Hari Won sau 4 tháng chăm chỉ điều trị liệt nửa mặt Ảnh 3
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình Hari Won nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại. Cô cho biết chưa thể sinh em bé vì căn bệnh ung thư cổ tử cung chưa chấm dứt hoàn toàn, có nguy cơ tái phát:

"Bản thân tôi, từ xưa đến bây giờ luôn khao khát chuyện có con. Khi dưới 30 tuổi, lúc nào tôi cũng cân nhắc chuyện nếu muốn có con thì phải có kinh tế ổn định. Nếu không có tiền lo cho con, tôi không chịu nổi. Sau 30 tuổi, tôi tự kiếm tiền và mua được một căn nhà cho bản thân.

Tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm. Mình nghĩ ổn rồi. Nhưng mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều.

Căn bệnh này không có cách nào điều trị được, miễn là tôi phải khỏe, miễn dịch tốt thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Nếu sức khỏe tệ đi, bệnh sẽ tái diễn. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu lần này bị lại, có thể tôi sẽ bị vô sinh".