Giải Trí

Hé lộ thời điểm Song Joong Ki tổ chức đám cưới sau khi xác nhận tái hôn

Đặng Minh Thảo - 30/01/2023 20:27 GMT+7

Mới đây, thông tin Song Joong Ki chuẩn bị kết hôn lần thứ hai với bạn gái người Anh đã khiến đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ.

Mới đây, nam diễn viên Song Joong Ki đã chính thức thông báo tin vui tới fan hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung: "Hôm nay, chúng tôi đã đăng ký kết hôn như một cặp vợ chồng, dựa trên tình yêu và sự tin tưởng sâu sắc nhất của chúng tôi. Chúng ta sẽ tiếp tục đi trên con đường của mình nhìn về cùng một hướng. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã gửi sự ủng hộ không thay đổi từ tận đáy lòng của tôi..".

Chỉ một thời gian ngắn sau khi nam diễn viên Hậu duệ mặt trời công khai, phía công ty quản lý của Song Joong Ki cũng lên tiếng khẳng định thông tin trên là đúng sự thật. 

Hé lộ thời điểm Song Joong Ki tổ chức đám cưới sau khi xác nhận tái hôn Ảnh 1
Nam diễn viên Song Joong Ki khiến khán giả "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" vì tái hôn lần 2. (Ảnh: Internet)

Không chỉ tái hôn, nguồn tin từ HighZium Studio còn khẳng định nam tài tử sắp đón con đầu lòng. Chia sẻ về dự định sắc tới của Song Jong Ki, công ty quản lý của nam diễn viên cho biết cặp đôi dự định sẽ tổ chức hôn lễ sau đó không lâu. 

Hé lộ thời điểm Song Joong Ki tổ chức đám cưới sau khi xác nhận tái hôn Ảnh 2
Mặc dù thời điểm hiện tại mọi thứ vẫn chưa được chuẩn bị hoàn chỉnh nhưng cặp đôi dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào thời điểm gần nhất. (Ảnh: Internet)
Hé lộ thời điểm Song Joong Ki tổ chức đám cưới sau khi xác nhận tái hôn Ảnh 3
Trước đó không lâu, nam diễn viên từng có tin đồn hẹn hò với bạn gái ngoại quốc. (Ảnh: Internet)

Thông tin này gây lên một cú sốc cực lớn trên các nền tảng mạng xã hội, đa số khán giả đều ủng họ việc nam diễn viên tiến thêm bước nữa nhưng một phần khán giả lại dấy lên nghi vấn liệu có phải do vợ cũ Song Hye Kyo không thể mang thai nên cả hai mới "đường ai nấy đi" hay không. 

Bình luận của netizens trước thông tin Song Jong Ki kết hôn lần 2 với bạn gái ngoại quốc:

- Sao lại nhanh nhỉ? Quen nhau lâu hay mới quen thì thấy phù hợp là cưới. Huống gì hai người biết nhau trước khi ổng quay Vincenzo luôn ấy chứ. Rất chúc phúc cho anh chị luôn.

- Nhanh ở đây chỉ là thông báo tin hẹn hò nhanh với thông báo kết hôn nhanh thôi chứ yêu đương chắc cũng lâu rồi. Cũng ly hôn được 5 năm rồi, tiến bước nữa cũng không có gì quá đáng cả.

- Cũng là nghe kết hôn nhưng lần này lạ lắm. Đúng là diễn viên, mỗi lần kết hôn lại hứa một kiểu.

 - Mới nhận anh là chồng, giờ anh sắp có con luôn rồi. Tiếc đứt ruột.