Giải Trí

Bằng chứng Đông Nhi sống tình nghĩa với Diệu Nhi từ khi đàn em chưa nổi tiếng

Tú Anh - 12/10/2022 15:25 GMT+7

Lời chia sẻ của Diệu Nhi về Đông Nhi đã cho thấy tình cảm hai chị em rất chân thành từ khi đàn em chưa nổi tiếng.

Sự vắng mặt của Đông Nhi trong hôn lễ của Diệu Nhi đã khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán. Dù trên fanpage của FC Đông Nhi đã hé lộ nguyên nhân nhưng bà xã Ông Cao Thắng vẫn bị chỉ trích không thương tiếc. 

Nguyên văn chia sẻ như sau: “Chị Nhi quay MV từ sáng 4h sáng ngày 8 tới 3h sáng ngày 9/10 mới xong. Winnie bệnh viêm phổi nằm viện mấy tuần. Chưa kể, lịch trình khác của anh chị. Nếu thương chị em phải tin chị tới cùng. Nếu em có con nhỏ em sẽ hiểu con em bệnh, em không thể nào cho nó đi xa được và cũng không để nó ở nhà được. Vả lại chị Trinh cũng là bạn thân mười mấy năm. Anti chửi chị đã đành. Thấy tụi em nói chị Nhi như thế chị cũng buồn”.

nhi-1

Mới đây, xuất hiên 1 đoạn clip chứng minh Đông Nhi sống rất nghĩa tình với Diệu Nhi ngay từ khi đàn em chưa có tiếng tăm. Thời điểm đó, Diệu Nhi làm minishow đầu tiên, Đông Nhi đã nhận lời làm khách mời và khẳng định không nhận thù lao.

Diệu Nhi tiết lộ: "Tôi với lại chị Đông Nhi và Vũ Cát Tường có nhiều lần đi sự kiện cùng nhau, gặp mặt nói chuyện vài câu, nhắn tin riêng. Ngày xưa, chị Đông Nhi có mời tôi dự án làm chung công ty chị ấy nhưng tôi không có sắp xếp được. Nhưng khi tôi làm show, tôi nhắn tin trực tiếp với chị ấy. Tôi hỏi lịch trước và nói định làm show kỉ niệm nhân dịp sinh nhật tôi năm nay, chị có sắp xếp được thời gian tham gia không. Chị Đông Nhi nhắn lại liền bữa đó rảnh nên sẽ đến chung vui với tôi, nếu tôi đang suy nghĩ về cát sê, chị nói sẽ không lấy. Chị Đông Nhi và Vũ Cát Tường đều nhắn với tôi như vậy. Tôi cảm thấy rất vui vì bản thân mình chưa có một dự án làm chung với chị Đông Nhi và Vũ Cát Tường. Chỉ có buổi sinh nhật offline của Vũ Cát Tường tôi có tham dự. Tôi rất thích những bài hát của 2 người, tôi thích những nhân vật tôi mến cũng sẽ góp mặt trong minishow của tôi. Có một nhân tố lạ nên tôi đã mời chị Đông Nhi và Vũ Cát Tường".

Hé lộ nguyên nhân Đông Nhi không dự đám cưới “em gái guột” Diệu Nhi

nhi-2
Cư dân mạng mong anti-fan hãy công tâm với Đông Nhi hơn.

Qua đây, có thể thấy, ca sĩ Đông Nhi sống có tình có nghĩa với Diệu Nhi, vì trường hợp bất đắc dĩ như vậy nên cô vắng mặt trong hôn lễ của đàn em, chứ bản thân nữ ca sĩ cũng không hề muốn thế. Do vậy, công chúng cũng mong anti-fan dừng việc tấn công Đông Nhi vì người trong cuộc không hề trách móc thì người ngoài cuộc cũng không nên nói ra nói vào thêm nữa.

nhi-4
nhi-3