Giải Trí

Thuỷ Tiên tiếp tục bị bóc mẽ: Đã có file sao kê online từ ngày 15/9, bị soi ra loạt chi tiết chỉnh sửa

Minh Anh - 18/09/2021 16:46 GMT+7

Cộng đồng mạng tìm ra bằng chứng Thuỷ Tiên đã nhận được file sao kê online từ ngày 15/9, lộ loạt chi tiết chỉnh sửa

Trước những ồn ào từ thiện, Công Vinh từng lên tiếng sẽ công bố sao kê minh bạch hơn 177 tỷ đồng vào ngày 15/9.

Tuy nhiên, đến lịch hẹn, Công Vinh thông báo lùi lịch livestream qua ngày 17/9 sẽ công khai sao kê với lý do đợi ngân hàng làm việc. Cựu cầu thủ chia sẻ: “Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên”.

cong-vinh-thuy-tien
Cả hai vợ chồng công bố sao kê và khẳng định sẽ khởi kiện.

Vào lúc 15 giờ ngày 17/9, buổi livestream có tên “Mang sao kê ra trước công chúng” với sự góp mặt của vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên, báo chí cũng như đội ngũ luật sư đã chính thức diễn ra.

>> Với 24 năm kinh nghiệm, CEO Phương Hằng khẳng định: “Dữ liệu sao kê của Thủy Tiên không có giá trị về mặt pháp lý”

Vợ chồng nữ ca sĩ công khai 18.000 trang sao kê và tuyên bố khởi kiện những ai xúc phạm, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của gia đình mình. Lúc 18h20 tối cùng ngày, Thuỷ Tiên đăng bản sao kê online số tài khoản đã dùng để nhận tiền kêu gọi cho miền Trung.

IMG_3458
File sao kê online đã được tải lên hoàn tất từ ngày 16/9.

Nhưng netizen cũng nhanh chóng tìm ra nhiều điểm bất thường. Trong đó, nội dung mà nhiều cộng đồng mạng “soi” được chính là bản sao kê online có chi tiết chỉnh sửa từ ngày 15/9 và được tải lên Google Drive hoàn tất trong ngày 16/9.

IMG_3459
Netizen còn tìm ra một số bằng chứng chỉnh sửa trên bản sao kê.

Đáng chú ý, phía vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên từng chia sẻ là ngày 17/9 mới có sao kê từ ngân hàng. Người dùng mạng xã hội đặt ra nghi vấn việc Thuỷ Tiên in 18.000 trang giấy nhưng không sử dụng mà chỉ công khai bản online đã nhận trước đó.

Mục đích của việc đến ngân hàng livestream phải chăng chỉ để công bố cả hai vợ chồng đã tiến hành sao kê.