Giải Trí

Siêu mẫu Ngọc Quyên than thở: “Cuộc sống bên Mỹ nghèo muốn chết, không nợ là may”

Minh Anh - 01/10/2022 19:45 GMT+7

Bước chân sang Mỹ sinh sống, Ngọc Quyên lần đầu tiết lộ cuộc sống “không màu hồng” như mọi người vẫn nghĩ.

Sau khi rời khỏi showbiz Việt, Ngọc Quyên sang Mỹ sinh sống và định cư ở đây đã được 8 năm. Trải qua nhiều khó khăn, nữ siêu mẫu đã xây dựng được cuộc sống tự chủ, độc lập kinh tế bằng việc kinh doanh mỹ phẩm, thời trang. Nhờ những cố gắng không ngừng, người đẹp đã mua được nhà, xe và lo chuyện học hành cho con trai.

Dù vậy, Ngọc Quyên cũng phải thừa nhận cuộc sống ở Mỹ của cô không hề thoải mái, giàu có và sung sướng gì. Cô phải chật vật, cố gắng để lo chuyện cơm áo gạo tiền.

ngoc-quyen

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Ngọc Quyên chia sẻ: "Mới sáng sớm mở mắt dậy 2 tờ giấy thuê nhà tấp ngay vào mặt cái gì mà 10 ngàn đô la sao chẳng hiểu luôn.

Làm sấp cái mặt thuế về hoài cái gì cũng thuế. Đó cả nhà nói em than. Em không tiết kiệm thì có nước ăn cám. Thề Việt Nam cũng tiết kiệm rồi cũng chỉ đủ chi tiêu không nợ nần.

Rồi qua Mỹ cũng tiết kiệm từng tí cũng chỉ đủ trả thuế và gồng gánh những gì mình đang có, không nợ là may phước. Đấy thì là có tiền. Nghèo muốn chết em chỉ nói sự thật chứ không hề than cả nhà ạ. Rồi lại phải ủ mưu xem làm gì kiếm thêm không, chứ kiểu này hơi đau não".

ngoc-quyen-1

Đồng tình với Ngọc Quyên, ca sĩ Thanh Thảo đã để lại bình luận bên dưới bài đăng: "Bước chân ra đường là tỷ loại tiền nữa em ạ! Xăng thì rất đắt". Ngay lập tức, nữ siêu mẫu trả lời: "Dạ tháng này là cái tháng đau ruột nhất năm chi nhỉ. Cái gì cũng lên".

Có rất nhiều bình luận thể hiện sự cảm thông và gửi lời động viên đến người đẹp. Netizen hy vọng, Ngọc Quyên có thể trụ vững về mặt kinh tế để hai mẹ con có thể sống hạnh phúc.

ngoc-quyen-2

Hiện tại, siêu mẫu Ngọc Quyên chỉ tham gia một số dự án nghệ thuật nhất định để thỏa mãn đam mê. Cô không có ý định quay lại giới giải trí để chuyên tâm chăm sóc gia đình, lo cho công việc kinh doanh. Cuộc sống làm mẹ đơn thân dù rất vất vả nhưng cô không bỏ cuộc.

Tin phổ biến