Phim ảnh

Đừng Nói Khi Yêu tập 2: Ly (Thùy Anh) bỗng dưng được trai đẹp nhận là người yêu

Quỳnh Trang - 31/01/2023 17:08 GMT+7

Trong đoạn preview mới nhất của "Đừng Nói Khi Yêu", Ly (Thùy Anh) được Leo Nguyễn (Mạnh Trường) giải cứu khi gặp rắc rối không đâu.

"Đừng Nói Khi Yêu" là phim nối sóng "Hành Trình Công Lý" với sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Thùy Anh, Mạnh Trường, Đình Tú. Tập đầu tiên của phim đã hé lộ về cuộc sống đầy rắc rối của cô nàng Ly (Thùy Anh), hết quên chìa khóa nhà đến phát hiện bí mật của sếp rồi còn bị cướp mất ý tưởng trong công việc.

Trong đoạn preview "Đừng Nói Khi Yêu" tập 2, Thùy Anh lại vướng vào rắc rối khi bị bảo vệ của khách sạn hiểu nhầm là lén lút quay phim, chụp ảnh trái phép. Bảo vệ yêu cầu được xem điện thoại của Ly nhưng cô không đồng ý, cô chẳng làm gì sai cả nên không cần phải làm theo. Thế là cả hai bắt đầu giằng co nhau chiếc điện thoại.

Bị hiểu nhầm, Ly giằng co với bảo vệ
Bị hiểu nhầm, Ly giằng co với bảo vệ

Đúng lúc này, Leo Nguyễn (Mạnh Trường) - một người đàn ông có vẻ ngoài lịch lãm, thành đạt đang tiễn đối tác đã chứng kiến cảnh đó. Không biết có phải trúng tiếng sét ái tình hay không, Leo Nguyễn đã tiến đến và nhận Ly là bạn gái mình. Nhờ đó mà bảo vệ mới hết nghi ngờ và không làm khó dễ Ly nữa.

Leo Nguyễn ra mặt giải vây cho Ly
Leo Nguyễn ra mặt giải vây cho Ly

Ở một diễn biến khác, Ly ngỏ ý muốn mượn mẹ ít tiền nhưng bị bà Phượng (Tú Oanh) thẳng thừng từ chối. Bà mói rằng lần trước Ly đã được bố cho tiền rồi nên không có quyền đòi thêm nữa. Nhưng Ly lại bảo đó chỉ là tiền mà bố thưởng cho mình vì đã giúp ông tải app trên điện thoại. Vừa nói hết câu thì ông Long (Đức Khuê) về nhà và còn mang theo đồ ăn sáng cho con gái. Ông còn nhắc đây là món bánh đặc biệt dành riêng cho Ly.

Ly nịnh mẹ để vòi tiền nhưng bị từ chối thẳng thừng
Ly nịnh mẹ để vòi tiền nhưng bị từ chối thẳng thừng

Trong khi đó, Tú (Đình Tú) bắt gặp Linh (Trình Mỹ Duyên) và Trang (Lương Thanh) ở ngoài đường giữa đêm. Có vẻ như họ vừa đi ra từ một quán bar, Linh say khướt và đang dựa vào người Trang. Tú ngỏ ý gọi xe giúp hai người, khuyên cả hai nên cảnh giác khi đi đường vào buổi đêm, nếu nhận thấy có ai bám theo thì phải hét to để nhờ người giúp. Trang cảm ơn Tú rối rít và chợt nhận ra anh có vẻ quen quen.

Tú ngỏ lời giúp đỡ hai cô gái vô tình gặp trên đường
Tú ngỏ lời giúp đỡ hai cô gái vô tình gặp trên đường

Hãy đón xem các diễn biên tiếp theo của "Đừng Nói Khi Yêu" vào buổi tối từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên VTV3.

Tin phổ biến