Giải Trí

Vợ chồng Thủy Tiên đâm đơn khởi kiện, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ bồi thường danh dự nếu làm đúng

Virgo Nguyễn - 17/09/2021 17:49 GMT+7

Bà chủ Đại Nam chính thức có chia sẻ đầu tiên sau khi vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên công khai 18.000 trang sao kê.

Chiều 17/9, Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng như đã hẹn để tiến hành sao kê gần 178 tỷ đồng. Trong đoạn livestream dài 10 phút, vợ chồng nữ ca sĩ đã công bố văn bản liên quan đến số tiền kêu gọi cứu trợ miền Trung cuối năm 2020.

thuy-tien-cong-vinh-livestream-sao-ke

Bên cạnh việc khẳng định bản thân chỉ sử dụng 1 tài khoản có số đuôi "746" để nhận tiền hỗ trợ, vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên còn tuyên bố sẽ khởi kiện những người đã vu khống, xúc phạm danh dự vợ chồng anh đến các cơ quan có thẩm quyền.

cong-vinh-kien-ba-phuong-hang-16

Cựu cầu thủ nhấn mạnh: Trong suốt thời gian qua, hai vợ chồng đã bị vu khống, bịa đặt và bôi nhọ danh dự trên mạng xã hội. Điều này đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, lợi ích cũng như tình hình kinh tế của gia đình. Vì vậy với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ chúng tôi.

Ngày hôm nay những giấy tờ sao kê này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi đến cơ quan chức năng, cơ quan cảnh sát điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật và tin rằng không một ai có thể đứng trên pháp luật.  Dù là bất cứ ai, vợ chồng chúng tôi cũng sẽ có đơn kiện. Dù là doanh nhân, CEO, một người buôn bán bất động sản hay một cá nhân, tổ chức nào. Chúng tôi tin pháp luật sẽ có chế tài để xử lý những sai trái đó”.

Dù không nhắc đích danh xong dân tình nhanh chóng đoán ra người được Công Vinh “nhắm tới” chắc hẳn là nữ đại gia 50 tuổi, từng nhiều lần “tố” vợ chồng anh ăn chặn, số tiền lên tới 320 tỷ.

ba-phuong-hang-thuy-tien

Giữa lúc dân tình đang xôn xao bàn tán, CEO Nguyễn Phương Hằng đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên. Cụ thể, bà chủ Đại Nam gửi lời nhắn đến vợ chồng nữ ca sĩ: “Thuỷ Tiên hãy thuê kiểm toán và cho Bộ Công an vào cuộc, tôi chịu mọi chi phí, nếu Thuỷ Tiên đúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho Thuỷ Tiên, muốn tôi bồi thường cái gì cũng được!”.

Hiện phía vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên vẫn chưa có bất kỳ động thái phản hồi nào trước lời đề nghị này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc ở các bài viết sau.