Giải Trí

Trấn Thành gửi lời chúc “cực ngọt” tới bà xã Hari Won, ai ngờ bị đối phương “bóc trần” sự thật hài hước

Hương Ly - 15/02/2023 14:31 GMT+7

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Trấn Thành và Hari Won khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Ở thời điểm hiện tại, không quá lời khi nói Hari Won và Trấn Thành là một trong những cặp vợ chồng quyền lực của showbiz Việt. Không chỉ giàu có, cả hai còn có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chính vì sự nổi tiếng của mình nên mọi nhất cử nhất động của cả hai luôn bị soi mói.

Cho đến tối ngày 14/2, Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh “tình bể bình” bên cạnh bà xã Hari Won. Đính kèm là lời nhắn nhủ ngọt ngào: “Thương vợ nhiều. Mỗi ngày đều là một ngày Valentine nhé”.

01676446292.jpeg

Tưởng là ngôn tình thì ở dưới phần bình luận, Hari Won đã công khai “bóc phốt” ông xã. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết cô đã không gọi được cho chồng: “Thấy đăng hình nhưng tôi gọi thì mất tích. Tôi đang chờ anh trong tiệm Chanel. Sao tự nhiên mất tích ngang vậy”.

11676446292.jpeg

Trước sự trách móc của vợ, MC Trấn Thành đã hài hước đáp lời bà xã: “Vậy chờ thêm tí nữa đi. Ra chi cho trả tiền”. Tuy nhiên, dân tình đã nhanh chóng phát hiện ra trò đùa siêu lầy lội của cặp vợ chồng này. Trấn Thành và Hari Won đều đăng tải hình ảnh ở cửa hàng, điều đó đồng nghĩa với việc cả hai đang đi chung cùng nhau chứ không có chuyện Trấn Thành bỏ rơi bà xã.

21676446292.jpeg

Hari Won sau đó đã đăng tải hình ảnh Trấn Thành đã thanh toán thẻ, mua tặng hàng hiệu cho cô trong ngày Valentine. Có thể thấy, dù đã kết hôn 7 năm nhưng cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won vẫn tràn đầy hạnh phúc như lúc mới yêu.

31676446292.jpeg

Trấn Thành từng nói về cuộc hôn nhân với Hari Won: ” Đây là một bà xã rất dễ thương, tinh tế, support cho người bạn đời của mình. Tôi sẽ không thể thăng hoa trong nghệ thuật nếu như gặp một bà xã lúc nào cũng mè nheo, gây khó khăn hay kiếm chuyện.

Tôi đã phải nói với Hari rất nhiều về điều này: ‘Khi anh ở với em, anh được là anh nhất, được sống đúng với con người của mình nhất, được làm những việc anh yêu thích và được sự đồng cảm tuyệt đối từ em’. Tôi định nghĩa tình yêu không phải trăm năm, 10 năm mà là 1 giai đoạn, qua được giai đoạn nào hay giai đoạn đó. Chung thủy bao nhiêu năm đâu có ý nghĩa, ý nghĩa là phải sống với nhau thế nào. Mở mắt ra là nụ cười, nhắm mắt là nụ cười, chưa 1 ngày nào gây lộn cả. Không biết tụi tôi tốt với nhau kiểu gì mà tới giờ chưa chịu bỏ”.