Giải Trí

Tóc Tiên cảm thấy xúc phạm khi bị so sánh với CL (2NE1) trong đêm nhạc countdown

Hương Ly - 03/01/2023 06:48 GMT+7

Tóc Tiên đã lên tiếng đáp trả trước những bình luận khiếm nhã về hình ảnh đứng chung sân khấu với CL.

đêm nhạc countdown chào đón năm mới 2023 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã khép lại nhưng dư âm vẫn khiến nhiều người còn hào hứng, rộn ràng. Đặc biệt bữa tiệc âm nhạc năm nay còn có sự xuất hiện của nữ idol đình đám CL (2NE1) khiến người tham dự càng thêm “bùng nổ”.

Bên cạnh sự góp mặt của CL, nhiều nghệ sĩ Việt như Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Rhymastic, Only C, Hà Nhi, Erik, Tăng Duy Tân, Orange,… cũng tham gia trình diễn trong đêm nhạc mừng năm mới.

01672703322.jpeg

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên đã lên tiếng chia sẻ về việc bị so sánh khi đứng chung sân khấu với nữ idol xứ Hàn – CL.

11672703322.jpeg

Trước những bình luận khiếm nhã về việc mình đi cạnh CL như “nô tì”, bà xã Hoàng Touliver đáp trả: “Mấy bạn hỏi mình có bị cyberbully (bắt nạt trên mạng) - Có nhé! Mình chỉ đủ già để tạm lướt qua những dòng khiến mình sôi máu nếu trở lại tuổi 20. Mình cũng đủ lâu trong nghề để hiểu yêu - ghét là lẽ thường tình. Nên mình chọn trân trọng những người yêu thương.

Nhưng dòng này với mình sự xúc phạm đến từ "tâm lý nhược tiểu". Âm nhạc/ điện ảnh nói riêng nghệ thuật nước mình nói chung chắc chắn rất non trẻ so với thế giới, thậm chí đi sau khu vực. Nghệ sĩ chúng mình luôn cố gắng lao động bằng tất cả tâm huyết chỉ mong khán giả ghi nhận. Vậy mà... Chỉ muốn nói rằng tất cả nghệ sĩ hôm ấy đã rất chỉn chu để tiếp đón khách quý, và chúng mình không đáng bị nhận những lời như thế này" .

21672703322.jpeg

Ở phương diện khác, Tóc Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi khi có hành động lịch thiệp, thân thiện với nữ idol đến từ Hàn Quốc. Cụ thể, giọng ca "Ngày mai" đã chủ động gật đầu chào và nhường đường CL bước vào hậu trường sau khi kết thúc phần trình diễn.

31672703322.jpeg
41672703322.jpeg

Không những thế, cư dân mạng còn truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Tóc Tiên và Only C "quẩy" nhiệt tình theo các bản hit nổi tiếng của CL ở phía sau hậu trường khiến nhiều người thích thú. Netizen cho rằng Tóc Tiên cũng đích thị là “fan cứng” của ngôi sao Kpop.

Tin phổ biến