Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh ngầm bênh vực Đông Nhi chuyện không đi ăn cưới “em gái guột” Diệu Nhi

Hương Ly - 16/10/2022 18:50 GMT+7

Phạm Quỳnh Anh đã khéo léo giúp Đông Nhi giải thích lý do vắng mặt ở đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã có buổi tụ tập cùng hội bạn thân chúc mừng sinh nhật Đông Nhi. Đến tối 15/10, nữ ca sĩ đã có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân kể câu chuyện về gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

01665918801.jpeg

Theo lời Phạm Quỳnh Anh, bé Winnie – con gái của Đông Nhi bị ốm khiến vợ chồng nữ ca sĩ phải vất vả chăm sóc suốt 10 ngày qua.

11665918801.jpeg

“Mới hôm qua gia đình còn ngồi với nhau làm bữa tiệc nho nhỏ vừa mừng mẹ Ngọc thêm tuổi mới, vừa hoan hô ba Thắng mẹ Ngọc mới chiến đấu xong hơn 10 ngày đêm lo cho em bé Winnie nằm viện thì hôm nay mặt của mẹ Quỳnh Anh, người mẹ chu mỏ trong hình cũng méo xẹo luôn vì một lúc 3 chị em Lâm An Zoey đều đồng loạt ốm, cả 3 đều ho như gà thương ơi là thương.

Hai chị Lâm An đã có dấu hiệu từ vài ngày trước, ngủ chung phòng lây nhau, rồi lây qua cho em Zoey, hai chị lớn uống được thuốc, mẹ xử lí dễ hơn, em Zoey mới 3 tháng tuổi mà khò khè từng cơn mẹ thương em quá…

Mùa này, chỉ có ai làm cha mẹ mới thấu hiểu được khi các con của mình bị bệnh thì tâm trí rối bời như thế nào. Công việc vẫn phải hoàn thành, bên ngoài cười nói chứ về nhà là trắng đêm cùng con, thấy con nằm một chỗ sốt li bì bỏ ăn bỏ chơi thì đúng là không còn thiết tha làm việc gì khác… ấy thế mà vẫn phải cố gắng chu toàn trong mọi việc, được chút nào hay chút ấy, chúng ta đúng là những chiến binh dũng cảm trên mọi mặt trận.

Năm nay các bệnh viện Nhi đều đang quá tải… rất là thương luôn… Các ông bố bà mẹ bỉm sữa cố lên, mong cho các con của chúng ta đều sớm bình an”- nguyên văn bài viết của Phạm Quỳnh Anh.

21665918801.jpeg

Chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tinh ý nhận ra “bà mẹ 3 con” đang thay Đông Nhi giải thích về lý do vắng mặt ở đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú.

Trước đó, Đông Nhi cùng nhận được thiệp mời đám cưới của Diệu Nhi và đám cưới của Liêu Hà Trinh vào ngày 10/10. Đứng trước 2 mối quan hệ thân thiết, Đông Nhi đã quyết định cáo lỗi và gửi lời chúc mừng từ xa đến “em gái guột” Diệu Nhi. Thay vào đó, vợ chồng Đông Nhi đã đến dự đám cưới của Liêu Hà Trinh tại TP.HCM.

31665918801.jpeg

Chính điều này đã khiến cho cư dân mạng vô cùng bức xúc khi cho rằng Đông Nhi đi cưới người này bỏ người kia.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng Đông Nhi và Liêu Hà Trinh là bạn thân hơn 10 năm qua, cả hai chơi với nhau từ khi chưa nổi tiếng.

41665918801.jpeg

Trong đám cưới thế kỷ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, MC Liêu Hà Trinh từng liên tục đăng tải những bài thơ chúc phúc đến người bạn thân. Vì vậy, việc Đông Nhi lựa chọn tham gia lễ cưới của Liêu Hà Trinh cũng là điều dễ hiểu.