Giải Trí

Ngọc Trinh “quay xe” về gu người yêu: “Hồi trẻ thích hoàng thượng, bây giờ thì thích hoàng tử”

Hương Ly - 24/10/2022 20:54 GMT+7

Sau 4 năm, Ngọc Trinh đã thay đổi gu người yêu của bản thân khi thích "hoàng tử" hơn là "hoàng thượng".

Nhắc đến Ngọc Trinh, ngoài danh xưng “nữ hoàng nội y”, người ta còn nhớ đến những scandal cặp kè với đại gia lớn tuổi. Mỹ nhân gốc Trà Vinh không giấu giếm thừa nhận đó là những người mang lại cuộc sống sung túc, giàu sang như hiện tại.

01666610521.jpeg

Vào năm 2018, trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, Ngọc Trinh từng cho biết gu người yêu của mình là “hoàng thượng”: “Trinh nói rồi, gu của Trinh là hoàng thượng (cười). Trinh yêu người có bản lĩnh và đủ điều kiện để bảo bọc mình. Phải là một điểm dựa vững chắc cho mình an tâm. Trinh không cho đó là dựa dẫm. Nhưng có là dựa dẫm cũng chẳng sao, không tự nhiên đàn bà là phái yếu, đàn ông là phái mạnh. Yếu dựa mạnh là chuyện bình thường”.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh đã thay đổi khi chia sẻ thích “hoàng tử” hơn “hoàng thượng”. Cụ thể, trong buổi tiệc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo và doanh nhân Lý Thùy Chang tối ngày 22/10, Ngọc Trinh đã chiếm trọn spotlight với sắc vóc mặn mà, tươi tắn.

img_2745-104724
21666610521.jpeg

Trong sự kiện, khi được ca sĩ Bảo Thy hỏi ai còn độc thân, Ngọc Trinh gây bất ngờ khi nhiệt tình giơ tay. Đáng chú ý, “nữ hoàng nội y” còn không ngại tiết lộ gu người yêu hiện tại của mình: “Thời còn trẻ tôi thích hoàng thượng, giờ có tuổi rồi thì thích hoàng tử hơn".

Trong quá khứ, Ngọc Trinh từng “gây sốc” khi chia sẻ mẫu bạn trai lý tưởng phải là người có tiền, có địa vị, nếu thiếu những tiêu chí đó thì “cạp đất mà ăn”.

31666610521.jpeg

Đàn ông hào phóng, luôn luôn đẹp trai! Mình chịu, không thể yêu được ai ki bo. Mình thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói: Để anh! Mình nghĩ đàn ông không cần ướt át, ủy mị tình cảm như đàn bà, chả cần nói gì bằng lời. Các anh hay nói bằng lời, thật ra là các anh lười, chả biết yêu mấy. Đừng tin!

Mình chỉ tin đàn ông yêu say mê ai, hâm mộ ai, khi họ mở ví, sẵn sàng chi một khoản lớn trong tài khoản họ cho người yêu. Ngôn ngữ tình yêu của họ thường đơn giản dễ đọc lắm: Anh yêu em, anh nhớ em, anh si mê em sẽ được hiểu là em muốn gì anh mua, đây quà anh tặng em, hai đứa mình đi chơi đi, du lịch đi, anh mua vé đặt phòng khách sạn, anh trả tất cả các khoản lớn... Nếu bạn là một người phụ nữ đáng yêu, ngọt ngào, dễ mến, bạn đương nhiên xứng đáng với đàn ông hào phóng. Họ có niềm vui sướng được tặng bạn nhiều quà, tặng cho bạn vui, vì họ biết ơn, khi được yêu"- Ngọc Trinh chia sẻ.

41666610521.jpeg

“Nữ hoàng nội y” còn nhấn mạnh hào phóng là phẩm chất tốt đẹp của đàn ông: “Mình thấy hào phóng rút ví nhanh là phẩm chất tốt đẹp của đàn ông. Họ không tính toán so đo thiệt hơn, họ thường thích người yêu họ vui. Họ thường rất tế nhị về tiền, họ thường không bao giờ để cho người yêu thiếu thốn".