Giải Trí

Minh Tú rục rịch kết hôn với bạn trai người Đức?

Hương Ly - 09/02/2023 14:09 GMT+7

Cư dân mạng đang rất nóng lòng đợi tin vui của Minh Tú với bạn trai ngoại quốc.

Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Minh Tú được đông đảo khán giả dành sự quan tâm về chuyện đời tư. Vào cuối năm ngoái, người đẹp khiến cõi mạng “dậy sóng” khi chính thức công khai chân dung của bạn trai người Đức.

Cho đến mới đây, Minh Tú bất ngờ có chia sẻ gây chú ý về chuyện kết hôn trên trang cá nhân. Theo đó, nữ siêu mẫu cho biết việc kết hôn với bạn trai ngoại quốc có quá nhiều giấy tờ phức tạp. Đây cũng là nguyên nhân Minh Tú vẫn chưa thực hiện lời hứa với người hâm mộ.

minh-tu-05

"Kết hôn quá nhiều giấy tờ. Đọc xong muốn xỉu, cho nên tôi quyết định vẫn sẽ nợ lại deadline. Đúng nhận sai cãi", người đẹp vui vẻ chia sẻ.

Có thể thấy, Minh Tú đang có động thái rục rịch cho chuyện kết hôn sau nhiều năm chưa sẵn sàng. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn không ngừng giục người đẹp "trả món nợ" với Thùy Tiên năm nào.

minh-tu-02

Trước đó, vào tháng 6/2022, Minh Tú từng chia sẻ câu chuyện "khi nào lấy chồng" khi truyền thông hỏi đến."Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn.

Mà giờ đang mùa mưa nên việc tổ chức tiệc ngoài trời chưa thuận lợi lắm. Cho nên, chưa biết khi nào tôi sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy", cô nói.

Được biết, bạn trai Minh Tú tên Chris, là người Đức, sinh năm 1981. Anh chàng hiện đang sinh sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm nay.

ban-trai-nguoi-duc-cua-minh-tu

Theo tìm hiểu, cặp đôi quen biết nhau vào năm 2011, sau một năm tìm hiểu thì tiến đến mối quan hệ hẹn hò nhưng không lâu sau thì chia tay. Đến năm 2018, khi đang ngồi trong một quán cà phê đợi bạn, nữ siêu mẫu tình cờ gặp lại Chris, lúc này cả hai quyết định làm bạn.

ban-trai-minh-tu-la-ai

Trải qua khoảng thời gian thăng trầm, vui buồn lẫn lộn đủ dài để cả hai lắng nghe và thấu hiểu, cặp đôi quyết định yêu lại từ đầu. "Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và một thời gian đủ dài để lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu cùng sự cảm thông nên hai người quyết định gắn bó cùng nhau. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chia sẻ niềm vui, thông tin tới mọi người", Minh Tú chia sẻ.

photo-1-16491665561501864138887

Nói về người bạn trai ngoại quốc, Minh Tú từng tiết lộ: “Người đó cao hơn Minh Tú và là người mà Minh Tú muốn tìm hiểu. Khoảng thời gian bị kẹt ở Bali, Minh Tú cảm thấy buồn, căng thẳng và rối loạn về tâm lý thì người đó đã cho mình những lời khuyên và hướng giải quyết về mặt tinh thần cũng như công việc. Mình chọn người thật sự quan tâm đến mình, sâu hơn về mặt cảm xúc và sự nghiệp".