Giải Trí

Minh Hằng hiếm hoi khoe dung mạo chồng đại gia sau 4 tháng kết hôn

Hương Ly - 04/10/2022 16:26 GMT+7

Từ sau khi kết hôn, Minh Hằng ngày càng thoải mái hơn khi khoe dung mạo của chồng đại gia.

Sau 6 năm hẹn hò, Minh Hằng quyết định lên xe hoa với bạn trai doanh nhân ở tuổi 35. Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc “tình bể bình” bên ông xã - doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Minh Hằng vẫn quyết giấu kín dung mạo của chồng trước công chúng để không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Thế nhưng, mới đây, Minh Hằng đã “phá lệ” khi đăng tải đoạn clip ngắn hé lộ dung mạo của chồng đại gia. Cụ thể, trong lúc ngồi máy bay, nữ ca sĩ đã lôi điện thoại ra học thuộc một số động tác nhảy cơ bản để quay “tóp tóp”.

2---Copy-1
1---Copy-1

Chứng kiến hành động có phần “kì lạ” của vợ, ông xã Minh Hằng tỏ rõ biểu cảm “3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều”.

>> Xem thêm: Minh Hằng nói gì khi bị mắng “cướp” chồng người khác nên mới phải giấu kỹ danh tính?

Đáng nói, khác với những lần trước, Minh Hằng lần này “chơi lớn” khi công khai cận dung mạo của chồng đại gia. Dù ông xã nữ ca sĩ đeo khẩu trang kín nhưng có thể thấy sau kết hôn, cô đã thoải mái hơn trong việc khoe chồng.

minh-hang-1

Được biết, Minh Hằng luôn tìm cách giấu kín dung mạo của chồng đại gia. Thế nhưng, trong đám cưới ngày 18/6, dù nữ ca sĩ đã dặn kỹ khách mời không hé lộ dung mạo chồng cô trên mạng xã hội, song loạt ảnh cận mặt chú rể vẫn bị “leak” ra ngoài.

31664876124.jpeg

Thời điểm đó, ngoại hình của chồng Minh Hằng trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên mạng xã hội. Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận chê bai ông xã của Minh Hằng già và xấu.

Trước phản ứng tiêu cực của dư luận, Minh Hằng khẳng định bản thân không muốn tốn thời gian đọc những bình luận tiêu cực và ác ý của cộng đồng mạng.

41664876124.jpeg

"Những bức ảnh đó được chụp khi chúng tôi chưa sẵn sàng, chồng tôi đang nhắm mắt. Hơn nữa, ảnh chụp xa như vậy, không ai đẹp được. Tôi không muốn tốn thời gian đọc những bình luận tiêu cực. Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế.

Đó là một trong những lý do khiến chồng tôi không muốn xuất hiện. Nhưng chuyện xảy ra, anh không bận tâm vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý khi lấy vợ diễn viên. Anh còn nói đùa một tháng qua là thời gian tỏa sáng nhất cuộc đời anh, tên anh vào top tìm kiếm trên Google (cười)", Minh Hằng nói với Ngoisao.net.

51664876124.jpeg

Về lý do kiên quyết giữ kín tình yêu của mình, Minh Hằng cho biết: "Tôi rất tự hào về người ấy của mình. Tôi yêu anh không cần che giấu, chỉ là tôi không muốn công khai với công chúng hay phơi bày trên mạng xã hội. Trước giờ, tôi yêu ai cũng như vậy. Thói quen này chưa từng thay đổi.

Làm nghệ sĩ, có lúc tôi phải chia sẻ đời tư của mình với khán giả. Nhưng chồng tôi là dân kinh doanh, không phải nghệ sĩ. Anh không có nghĩa vụ làm việc đó. Tôi lấy chồng không có nghĩa tôi phải bắt anh giống như mình. Tôi phải tôn trọng cuộc sống của anh.

Mọi người có bao giờ khoe mình sở hữu bao nhiêu tài sản đâu. Anh là 'tài sản' của tôi, tôi cũng muốn giấu như vậy. Nhưng nếu hình ảnh vô tình lộ ra cũng không sao, tôi không cần đính chính".