Giải Trí

Diệu Nhi và Anh Tú đã chụp ảnh cưới từ 3 năm trước dù chưa biết khi nào về 1 nhà

Hương Ly - 13/10/2022 18:09 GMT+7

“Ai dè chụp xong, mãi 3 năm sau mới có đám cưới”, Diệu Nhi chia sẻ với PV Dân trí.

Mới đây, Diệu Nhi và Anh Tú xác nhận tổ chức thêm 1 tiệc cưới vào ngày 22/10 tới đây, tại Hà Nội – quê nhà của chú rể. Vì giữ sự riêng tư cho gia đình, hôn lễ sắp tới của cặp đôi sẽ chỉ mời người thân và họ hàng.

dieu-nhi-lan-dau-tung-anh-cuoi-v

Ít phút trước, Diệu Nhi và Anh Tú đã chia sẻ riêng với Dân trí bộ ảnh cưới được thực hiện cách đây 3 năm. Cặp đôi tâm sự, lúc đó tình yêu của cả hai đang ở giai đoạn thăng hoa nhất, nên quyết định dắt nhau đi chụp ảnh cưới, dù chẳng biết khi nào về chung một nhà.

dieu-nhi-lan-dau-tung-anhdieu-nhi-lan-dau-tung-anh
dieu-nhi-lan-dau-tung-anhdieu-nhi-lan-dau-tung-anh

 “Ai dè chụp xong, mãi 3 năm sau mới có đám cưới”, Diệu Nhi chia sẻ với PV Dân trí.

Đáng chú ý nhất, cách đây 2 năm, Diệu Nhi còn tập mang bầu bằng việc mặc áo bầu giả lập để chuẩn bị kỹ lưỡng cho hôn nhân.

Được biết, vào cuối tháng 8/2022, Diệu Nhi – Anh Tú chính thức công bố giấy đăng ký kết hôn. Suốt khoảng thời gian 7 năm hẹn hò, cả hai đều giữ kín chuyện tình cảm, không thể hiện rầm rộ trên mạng xã hội. Đứng trước những tin đồn thất thiệt, Diệu Nhi - Anh Tú cũng không lên tiếng. Đó là cách họ chọn để bảo vệ tình yêu của mình trước dư luận.

dieu-nhi-lan-dau-tung-anh-cuoi-v (3)

Trong hôn lễ hoành tráng tại Phan Thiết, Anh Tú trải lòng: “7 năm qua, hai đứa con đã cố gắng rất nhiều, cùng nhau phấn đấu để tạo nên tương lai tốt hơn. Giờ con không biết nói gì hơn. Cuối cùng, con cũng đã có vợ". Rồi anh gửi gắm lời yêu thương đến Diệu Nhi: “Trước giờ, anh chưa hứa với em điều gì. Hôm nay, anh rất vui vì tổ chức được lễ cưới như mong muốn. Anh mong từ nay về sau, đến khi già đi, mình vẫn bên nhau và anh lúc nào cũng có em bên cạnh".

310980263_4826728260917961_19507

Trái lại, Diệu Nhi thẳng thắn thừa nhận Anh Tú không phải mẫu bạn trai lý tưởng của mình: “Thực ra anh không phải là mẫu người yêu mà em mong muốn. Vì anh không ga lăng hay chăm sóc em ở nơi đông người như những cặp đôi khác”.

Nhưng Diệu Nhi sau đó đã bật khóc cho biết: “Nhưng khi anh là chồng của em, anh là người chồng tuyệt vời. Những việc anh không làm ở nơi công cộng, anh làm ở nơi chỉ có hai đứa mình. Anh chưa bao giờ từ chối em bất kỳ điều gì, đi làm về tự giác đưa tiền cho em. Quan trọng nhất là lúc nào anh cũng bên em. Mỗi khi anh chăm sóc em lúc em mệt mỏi, em phẫu thuật thẩm mỹ về, em nhận ra em đã lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em, làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình mình quá tuyệt vời".