Giải Trí

“Điếc không sợ súng”, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tổ chức show chụp hình lớn, không ai đeo khẩu trang

Hương Ly - 14/05/2021 16:29 GMT+7

Bỏ ngoài tai quy định phòng chống dịch Covid-19, ekip Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn tổ chức buổi chụp hình đông người và khoe lên mạng xã hội.

Không phải tự nhiên, dân tình lại gọi Vũ Khắc Tiệp là “đại sứ cách ly” khi mà chỉ cần ông bầu xuất hiện ở đâu là nơi đó liên quan đến dịch Covid-19. Rõ là bị “mỉa mai” là vậy xong bạn thân của Ngọc Trinh vẫn hồn nhiên “tung hoành” ngang dọc mặc tình hình dịch Covid-19 ngày càng căng thẳng.

dai su cach ly Vu Khac Tiep

Cho đến mới đây, ngày 13/5, dân tình được phen thất kinh trước thông tin công ty người mẫu của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn bất chấp làm trái quy định cấm tụ tập quá 30 người để tổ chức buổi chụp hình cho các "gà cưng" mới của công ty. 

Theo đoạn clip được Vũ Khắc Tiệp đăng tải trên mạng xã hội, buổi chụp hình có sự tham gia của rất nhiều người bao gồm các thí sinh, ekip make-up, quay phim, chụp hình. Đáng nói, trong đoàn người tham gia buổi chụp hình, chỉ đếm trên đầu ngón tay số người đeo khẩu trang đúng quy định.

Vu Khac Tiep to chuc buoi chup hinh dong nguoi giua dich Covid 19
Bấp chấp quy định phòng chống dịch Covid-19, ekip Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn tổ chức buổi chụp hình đông người.

Ngay lập tức, hành động tổ chức sự kiện của ekip Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã vấp phải làn sóng phẫn nộ từ dư luận. Rất nhiều người đã yêu cầu “ông bầu” lên tiếng trả lời rõ nghi vấn vi phạm nguyên tắc phòng, chống dịch Covid-19.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Không đeo khẩu trang, ta báo công an bế hết đi.

- Anh này vi phạm rồi không đeo khẩu trang tụ tập quá 20 người.

- Đeo khẩu trang vào đại sứ cách ly ạ.

- Hèn gì được phong đại sứ cách ly, đang lấy điều đó làm tự hào à?

- Không được tụ tập 30 người nhưng chỗ này phải 50 rồi.

Đà Nẵng yêu cầu người dân không tập trung quá 5 người tại nơi công cộng, hạn chế ra khỏi nhà