Giải Trí

Phản ứng của Knet khi nghe tin Ngô Diệc Phàm đi tù 13 năm: “Anh ta mà ở Hàn chắc chỉ ngồi tù 3 năm”

Mộc Chi - 27/11/2022 10:36 GMT+7

Phản ứng hả hê của Knet khi nghe tin Ngô Diệc Phàm đi tù 13 năm, ủng hộ hệ thống tư pháp nghiêm khắc của nước bạn, mong Hàn Quốc khắt khe hơn với tội phạm tình dục: “Anh ta mà ở Hàn chắc chỉ ngồi tù 1 năm và chịu 3 năm quản chế”.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 13 năm tù, netizen Hàn Quốc hả hê với bản án này và hy vọng luật pháp trong nước sẽ nghiêm khắc giống như Trung Quốc. Trước đó vào ngày 25/11, cựu thành viên EXO đã bị kết án ngồi tù 11 năm 6 tháng tù cho tội danh "Cưỡng hiếp" và 1 năm 6 tháng cho tội danh "Quan hệ tình dục tập thể". Sau khi mãn hạn tù, ngôi sao phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây có thể sẽ bị trục xuất khỏi đất nước tỷ dân.

ngo-diec-pham-01
Ngô Diệc Phàm chính thức phải ngồi tù 13 năm cho 2 tội danh và có thể sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc, phải quay trở về Canada.

Sau khi tin tức về bản án của Ngô Diệc Phàm được truyền thông đưa tin, nhiều cư dân mạng xứ kim chi đã cảm thán rằng luật pháp của Trung Quốc rất nghiêm khắc đối với những kẻ phạm tội nghiêm trọng như cựu thành viên EXO. Nếu đổi lại là do pháp luật Hàn Quốc xét xử, Ngô Diệc Phàm rất có thể sẽ chỉ ngồi tù 1 năm và chịu 3 năm quản chế. Nhiều người còn nhắc lại vụ án của tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon, nhờ lý do say rượu nên hắn chỉ ngồi tù 12 năm khiến công chúng phẫn nộ. Không ít cư dân mạng còn ủng hộ Hàn Quốc nên làm theo cách mà Trung Quốc đối xử với tội phạm.

ngo-diec-pham-03
Hệ thống tư pháp của Trung Quốc rất nghiêm khắc với những kẻ phạm tội nghiêm trọng như Ngô Diệc Phàm, thậm chí là trục xuất ra khỏi nước.

Phản ứng của cư dân mạng: 

- Ở Hàn Quốc thì say rượu là một cái cớ hợp lý.

- Hệ thống tư pháp ở Trung Quốc rất nghiêm khắc.

- 13 năm được coi là tàn nhẫn ở Trung Quốc? Ở Mỹ, các tù nhân khác là những người cuối cùng sẽ quyết định bản án của bạn với tội danh cưỡng hiếp.

- Ngô Diệc Phàm sẽ bị trục xuất về Canada sau khi mãn hạn tù, liệu anh ta có được phép vào Hàn Quốc lần nữa không?

- Ngô Diệc Phàm không chỉ tấn công phụ nữ mà còn cả trẻ vị thành niên, thậm chí còn đánh thuốc mê một số người trong số họ. Bản thân việc anh ta không nhận án tử hình vì điều đó thật đáng kinh ngạc.