Giải Trí

BTS và loạt sao Hàn chia buồn trước thảm kịch Halloween ở Itaewon

Mộc Chi - 30/10/2022 14:36 GMT+7

Thảm kịch Halloween ở Itaewon: Các ngôi sao giải trí đình đám xứ Hàn đều hủy diễn, hoãn sự kiện... và gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân.

Thảm kịch Halloween ở Itaewon khiến không khí tang thương bao trùm khắp cả nước. Chỉ trong một buổi sáng, các công ty giải trí thông báo hủy sự kiện, các chương trình giải trí bị hoãn phát sóng. Trên mạng xã hội, nhiều ngôi sao đình đám xứ kim chi cũng thể hiện sự đau buồn và gửi lời động viên tới gia đình nạn nhân bằng những động thái khác nhau. 

sao-han-chia-buon-tham-kich-halloween-itaewon-09
Thảm kịch Halloween ở Itaewon đêm ngày 29/10 khiến hàng trăm người thương vong. 

Cầu thủ bóng đá Son Heung Min không giấu nổi sự đau buồn trên Instagram cá nhân: "Vụ tai nạn quá bất ngờ. Tôi hy vọng sẽ không có thêm bất kì nạn nhân nào nữa. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới nạn nhân và gia đình của họ... Tất cả những suy nghĩ của tôi giờ đây đều hướng về những người bạn ở quê nhà Hàn Quốc. Trái tim tôi như tan vỡ khi nghe tin tức này... Tôi muốn các bạn biết rằng tôi đang nghĩ đến các bạn và gửi tất cả sức mạnh của tôi từ đây".

sao-han-chia-buon-tham-kich-halloween-itaewon-05
Cầu thủ bóng đá Son Heung Min chia sẻ trên Instagram cá nhân ngày 30/10 trước tin tức về thảm kịch Halloween ở Itaewon.

Thành viên Luna của nhóm f(x), người hiện đang ở New York để tham gia buổi nhạc kịch cá nhân, cũng đăng bài tưởng nhớ những nạn nhân của vụ thảm kịch Halloween ở Itaewon trên Instagram story, cô viết: "Cầu mong những người đã khuất được yên nghỉ". 

Nam diễn viên Hong Suk Chun và Sam Hammington, diễn viên hài người Úc gốc New Zealand, chủ yếu hoạt động ở Hàn Quốc, cũng chia sẻ những lời động viên tới nạn nhân của thảm kịch Halloween ở Itaewon trên Instagram cá nhân. Được biết, cả 2 đều điều hành công việc kinh doanh nhỏ tại con phố này. 

sao-han-chia-buon-tham-kich-halloween-itaewon-04
Luna (f(x)) đăng bài tưởng nhớ những nạn nhân của vụ thảm kịch Halloween ở Itaewon trên Instagram story.
sao-han-chia-buon-tham-kich-halloween-itaewon-06
Nam diễn viên Hong Suk Chun và Sam Hammington chia sẻ những lời động viên tới nạn nhân của thảm kịch Halloween ở Itaewon trên Instagram cá nhân.

Bên cạnh đó, sau khi tin tức về vụ thảm kịch Halloween ở Itaewon được các phương tiện truyền thông đưa tin, nhiều ngôi sao đình đám xứ kim chi cũng đã nhanh chóng xóa bài đăng chúc mừng ngày lễ hóa trang được post trước đó trên Instagram cá nhân gồm J-Hope (BTS), Sooyoung (SNSD), Jinhwan (iKON)... để bày tỏ sự chia buồn.

sao-han-chia-buon-tham-kich-halloween-itaewon-01
J-Hope xóa bài đăng sau khi tin tức về thảm kịch được đưa tin.
sao-han-chia-buon-tham-kich-halloween-itaewon-07
Sooyoung xóa bài đăng chúc mừng ngày Halloween trước đó.

Ngoài ra, Giselle (aespa) cũng hủy sự kiện livestream mừng sinh nhật của bản thân. Nhóm nhạc ATEEZ thông báo sẽ dành thời gian cùng người hâm mộ tưởng nhớ các nạn nhân trong thảm kịch Itaewon trước khi concert được bắt đầu vào chiều 30/10. Chen (EXO) hoãn phát hành mini album thứ 3 và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của những người thiệt mạng. 

sao-han-chia-buon-tham-kich-halloween-itaewon-03
Giselle (aespa) cũng hủy sự kiện livestream mừng sinh nhật của bản thân.
sao-han-chia-buon-tham-kich-halloween-itaewon-02
ATEEZ dành thời gian cùng người hâm mộ tưởng nhớ các nạn nhân trong thảm kịch Itaewon trước khi concert được bắt đầu.
sao-han-chia-buon-tham-kich-halloween-itaewon-08
Chen (EXO) hoãn phát hành album thứ 3.