Giải Trí

Cát Phượng: Hậu chia tay vẫn để lại hình xăm với Kiều Minh Tuấn, không ngại khoe khi chụp ảnh

Đặng Minh Thảo - 10/11/2022 21:53 GMT+7

Cát Phượng thoải mái "khoe" hình xăm khắc chữ Cát Kiều, khẳng định mối tình trên đối với cô vẫn là những kỷ niệm đẹp.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng xả kho bộ ảnh cực chất cùng lời nhắn comeback bùng nổ trong thời gian tới. Đáng chú ý, trong bộ ảnh mới Cát Phượng thoải mái để lộ hình xăm với tình cũ với 2 chữ Cát - Kiều.

Cát Phượng có phản ứng ra sao khi fan nhắc đến hình xăm với Kiều Minh Tuấn Ảnh 1
Cát Phượng xả kho bộ ảnh cực chất cùng lời nhắn comeback bùng nổ trong thời gian tới. (Ảnh: Facebook Đỗ Cát Phượng)

Có tài khoản để lại bình luận: “Nhìn hình xăm thương chị quá. Hình xăm Cát Kiều nhưng chỉ còn lại là quá khứ”. Khi được fan nhắc lại chuyện cũ, nữ diễn viên thoải mái trả lời bình luận của mọi người với tâm trạng vui vẻ. Phía dưới bài viết, khán giả để lại những bình luận đồng cảm như: 

Cát Phượng có phản ứng ra sao khi fan nhắc đến hình xăm với Kiều Minh Tuấn Ảnh 2
Cát Phượng thoải mái để lộ hình xăm với tình cũ với 2 chữ Cát - Kiều. (Ảnh: Facebook Đỗ Cát Phượng)

Cát Kiều thêm chữ nữ hoặc phối thêm gì cho nó ý nghĩa luôn chị. Chúc chị luôn xinh đẹp và nhiều sức khỏe nhé.

- Người tốt thì là kỷ niệm, người xấu thì là trải nghiệm, chúc cô comeback thành công.

- Chúc cô Cát luôn hạnh phúc vui vẻ và cháy hết mình vì nghệ thuật! Cuộc đời không dài cô hãy tạo thêm nhiều màu sắc điểm nhấn cho cuộc đời mình nhé.

Cát Phượng có phản ứng ra sao khi fan nhắc đến hình xăm với Kiều Minh Tuấn Ảnh 3
Cát Phượng khẳng định chuyện tình yêu với Kiều Minh Tuấn vẫn là kỷ niệm đẹp. (Ảnh: Facebook Đỗ Cát Phượng)

Trước đó, cư dân mạng không í lần khuyên Cát Phượng xóa hình xăm liên quan tới tình cũ kém tuổi: "Xóa hình xăm chữ đi chị". Thay vì né tránh, Cát Phượng bình thản trả lời: "Việc gì phải xóa hả em. Vẫn là một kỷ niệm đẹp nha. Chị ổn". Câu trả lời của nữ diễn viên khiến cho nhiều người khen ngợi, bởi chị vẫn tôn trọng người cũ, chuyện cũ dù đã chia tay.

Cát Phượng khẳng định chuyện tình yêu với Kiều Minh Tuấn vẫn là kỷ niệm đẹp. Nữ diễn viên vẫn vui vẻ, hạnh phúc và yêu bản thân hơn khi tận hưởng cuộc sống một mình: “Nhờ Kiều Minh Tuấn muốn dừng lại và 8 tháng sau, tôi phát hiện mình yêu một người. Người đó không ai khác chính là bản thân. Tôi biết yêu bản thân, biết làm đẹp và lao vào kinh doanh”.

Hẹn hò từ năm 2009, nữ diễn viên ban đầu ngại vì đàn em kém 18 tuổi. Sau một thời gian, chị cảm nhận sự chững chạc, trưởng thành của Kiều Minh Tuấn. Anh điềm đạm, khéo ứng xử, còn nữ diễn viên nóng tính, bộc trực nên bù đắp cho nhau.