Giải Trí

Thiếu gia nhà bầu Hiển đăng ảnh 'ôm vợ', viết status ngôn tình, phản ứng của Đỗ Mỹ Linh mới đáng bàn

Tú Anh - 14/10/2022 07:24 GMT+7

Lần đầu tiên thiếu gia Đỗ Vinh Quang công khai ảnh tình tứ bên Đỗ Mỹ Linh, khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên.

Sau khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai tổ chức đám cưới với thiếu gia Đỗ Vinh Quang vào ngày 23/10, công chúng cùng bạn bè, đồng nghiệp đã vô cùng vui mừng, dành nhều lời chúc tốt đẹp tới cặp đôi.

do-my-linh-1

Trong tối 13/10, chồng sắp cưới của Hoa hậu bất ngờ công khai ảnh sánh đôi bên Đỗ Mỹ Linh. Cặp đôi ôm nhau tình tứ trong chuyến du lịch châu Âu cách đây chưa lâu. Và đây cũng là lần đầu tiên thiếu gia nhà bầu Hiển khoe ảnh của hai người sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò.

Đỗ Vinh Quang gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào tới bạn đời: "Tưởng yêu đương nhất thời, hóa ra lại thương nhất đời. Happy birthday".

Dưới phần bình luận, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi trêu chọc chồng sắp cưới của mình: "Caption nghĩ từ mấy tháng đây ý hả?".

do-my-linh-2
do-my-linh-3

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 26, Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận mối quan hệ, đồng thời chia sẻ thông tin sắp kết hôn với con trai nhà bầu Hiển.

"Cuối cùng ngày này cũng đã tới. Hôm nay là một ngày đặc biệt với Linh - ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó.

Linh luôn hứa với mọi người rằng: Khi nào Linh tìm được một người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây.

Linh biết là những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó.

Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau, cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui.

Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình.

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất!

Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!", Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc bày tỏ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức thông báo kết hôn với Chủ tịch CLB Hà Nội

do-my-linh-4
Ảnh cưới của cặp đôi trai tài gái sắc.

Theo thông tin, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn Hoa hậu Việt Nam 2016 trong chuyến đi Đà Nẵng vào tháng 7/2022, tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển được tổ chức vào ngày 23/10 sắp tới, tại một khách sạn Hà Nội.