Giải Trí

Dàn dâu phụ nhà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có những cái tên đình đám nào?

Tú Anh - 13/10/2022 16:02 GMT+7

Á hậu Phương Nga chia sẻ sẽ bê tráp cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày trọng đại.

Thông tin đám cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển là Đỗ Vinh Quang đang được công chúng vô cùng quan tâm, chú ý. Theo thông tin, hôn lễ tổ chức vào ngày 23/10, tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội.

dan-dau-phu-do-my-linh-5

Ngay lúc này, công chúng bắt đầu tò mò về dàn dâu phụ sẽ bên tráp cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ngoài Lương Thùy Linh, mới đây dân mạng phát hiện Á hậu Bùi Phương Nga sẽ là thành viên góp mặt trong đội hình nhà gái. Ở một bình luận tương tác với Đỗ Mỹ Linh, bà xã Bình An bày tỏ: "Cảm ơn bà chị, chị em tui cưới cùng lúc nên bê tráp lẫn nhau. Mọi người đừng ngạc nhiên nhé ạ".

dan-dau-phu-do-my-linh-1
Sau Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga cho biết sẽ bê tráp cho Đỗ Mỹ Linh.

Bên cạnh hai người đẹp kia, nhiều cái tên tiếp theo được dự đoán sẽ góp mặt trong dàn dâu phụ. Hội bạn thân của Đỗ Mỹ Linh là những cái tên đình đám: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Hoàng Oanh.

dan-dau-phu-do-my-linh-3
dan-dau-phu-do-my-linh-2
Hội bạn thân của Đỗ Mỹ Linh được dự đoán sẽ góp mặt trong dàn dâu phụ.

Đây là hội chị em 'trên bến dưới thuyền' trong suốt nhiều năm qua, họ luôn có mặt trong các sự kiện đặc biệt. Hơn nữa những người đẹp này đều có hôn nhân hạnh phúc nên rất thích hợp cho nàng hậu của chúng ta xin vía tốt lành cho cuộc sống vợ chồng sau này.

dan-dau-phu-do-my-linh-4

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: Cuối cùng ngày này cũng đã tới!

Hôm nay là 1 ngày đặc biệt với Linh - ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình! Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang Hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó, Linh luôn hứa với mọi người rằng: khi nào Linh tìm được 1 người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây!

Linh biết là những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó. Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui. Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình!

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!

Tháng 10 lúc nào cũng là 1 tháng thật nhiều sự kiện và ý nghĩa với Linh và từ bây giờ sẽ lại có thêm 1 ngày kỉ niệm vào tháng 10! Linh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho Linh và anh Quang trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn mọi người vào một ngày thật đẹp cùng mùa thu Hà Nội!